Kèo FaZe Clan vs Ninjas in Pyjamas – CS:GO – ESL Pro League Season 12 EU

Nhận định FaZe Clan vs Ninjas in Pyjamas – CS:GO – 22h30 – 18/09/2020


Giải đấu ESL Pro League Season 12 EU lần này không có từ gì có thể phù hợp với FaZe Clan hơn hai từ thất vọng. Từ đầu giải đấu tới giờ phong độ của FaZe Clan những người hâm mộ và tin tưởng vào họ không biết nói gì nữa. Trắng tay sau 5 trận đấu thì không lạ khi mà hiện tại FaZe Clan đang xếp hạng chót tại bảng B giải ESL Pro League Season 12 EU. Có thể thấy rằng cơ hội để đi tiếp hiện tại cho FaZe Clan chắc chắn đã không còn nữa. Tuy nhiên FaZe Clan vẫn cần dốc sức thi đấu để bảo vệ danh vọng của mình cũng như lấy lại lòng tin cho khán giả và người hâm mộ của họ. Trận đấu với Ninjas in Pyjamas sắp tới sẽ không quá khó khăn cho họ nếu có thể lấy lại được phong độ. Nhưng nếu vẫn cứ duy trì phong độ như hiện tại thì việc nhận thêm một trận thua nữa sẽ hoàn toàn có thể.


Tình hình của Ninjas in Pyjamas hiện tại ở giải đấu ESL Pro League Season 12 EU cũng không hề khá khẩm hơn FaZe Clan một chút nào. Họ thấy bại bốn trên năm trận và chỉ thắng duy nhất một trận trước mousesports với tỉ số sát sao 2-1. Với kết quả như hiện tại thì cơ hội Ninjas in Pyjamas có thể lọt vào vòng sau gần như là không thể. Tuy vậy nếu lựa chọn dễ dàng buông bỏ thì Ninjas in Pyjamas đã không thể đi đến ngày hôm nay và xếp hạng 10 trên thể giới. Chắc chắn trận đấu sắp tới với FaZe Clan, Ninjas in Pyjamas sẽ dùng hết sức lực của mình để đè bẹp đối thủ đang thất thể cũng như lấy cho mình trận thắng thứ hai tại giải đấu lần này.Đội hình dự kiến:


FaZe Clan: chopper – mir – sdy – iDISBALANCE – magixx


Ninjas in Pyjamas: karrigan – chrisJ- frozen – ropz – BymasSoi kèo FaZe Clan vs Ninjas in Pyjamas


Mặc dù biểu hiện tệ hại tại giải đấu ESL Pro League Season 12 EU lần này nhưng không thể phủ nhận FaZe Clan là một cái tên không thể coi thường. Trong lịch sử đối đầu giữa hai đội FaZe Clan và Ninjas in Pyjamas thì FaZe Clan thắng tới bốn trên năm lần. Thế nên với kèo này việc FaZe Clan được đánh giá cao hơn là điều có thể hiểu được. Tuy vậy phong độ hiện tại của FaZe Clan đang xuống rất thấp và Ninjas in Pyjamas chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội phục thù này. Với kèo này lựa chọn Ninjas in Pyjamas chắc chắn sẽ an toàn hơn FaZe Clan nhiều. Dự đoán rằng Ninjas in Pyjamas sẽ đè bẹp FaZe Clan với tỉ số 2-0.


Tổng tỷ số giữa FaZe Clan vs Ninjas in Pyjamas


FaZe Clan 0-1 Ninjas in Pyjamas

FaZe Clan 0-1 Ninjas in Pyjamas

Tổng tỷ số 0-2 (Ninjas in Pyjamas thắng kèo được chấp 1,5 game)


Tiêu diệt mạng đầu tiên của FaZe Clan vs Ninjas in Pyjamas


Game 1: FaZe Clan


Game 2: Ninjas in Pyjamas


Thắng 5 vòng đầu tiên của FaZe Clan vs Ninjas in Pyjamas


Game 1: FaZe Clan


Game 2: Ninjas in Pyjamas


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) FaZe Clan vs Ninjas in Pyjamas


Game 1: FaZe Clan 12-16 Ninjas in Pyjamas (Tài)


Game 2: FaZe Clan 9-16 Ninjas in Pyjamas (Xỉu)


11 views