Kèo G2 Esports vs Suning – LOL – World Championship 2020

Nhận định G2 Esports vs Suning – LOL – 16h00 – 04/10/2020Trận đấu này thực sự là trận đấu đáng chú ý nhất của bảng A khi mà cả G2 Esports và Suning đều là đôi được rất nhiều người yêu thích.


Năm ngoái, G2 Esports là đội đã là đội thành công đánh bại rất nhiều đối thủ và tiến vào vòng chung kết của World Championship 2019. Có thể nói rằng cả về thực lực lẫn kinh nghiệm thi đấu của G2 Esports đều rất đáng gờm. Mặc dù đầu năm 2020 họ khởi đầu không được suôn sẻ lắm tuy nhiên rất nhanh G2 Esports đã lấy lại phong độ và vô địch cả hai giải LEC mùa xuân và mùa hè. Năm nay khi qua trở lại với giải đấu LOL lớn nhất hành tinh này thì chắc chắn G2 Esports sẽ tràn đầy tham vọng với vị trí vô địch. Tuy nhiên đầu tiên G2 Esports phải vượt qua được vòng bảng lần này đã.


Đối thủ của G2 Esports là một trong các đội hạt giống đến từ khu vực Trung Quốc. Có thể nói ràng bất cứ đội nào đến từ khu vực Trung Quốc đều là một đối thủ không ai có thể coi thường. Để đến được vòng đấu này họ đã phải trải qua rất nhiều các trận chiến với các đối thủ có thực lực rất mạnh. Và với việc hạ gục LGD Gaming tại LPL Regional Finals 2020 với tỉ số 3-0 thì hiển nhiên là Suning sẽ là trọng điểm chú ý tại bảng A lần này. Thêm nữa với việc có sự góp mặt của SofM thì sẽ rất nhiều người hâm mộ Việt Nam sẽ ủng hộ cho Suning. Trận đấu này có khả năng sẽ quyết định được ai là đội đầu bảng tại bảng A lần này. Cùng chờ xem Suning sẽ thể hiện như nào trong trận đối đầu với đối thủ cực kì nguy hiểm là G2 Esports.Đội hình dự kiến:


G2 Esports: Wunder , Jankos , Caps , Perkz , Mikyx

Suning: Bin , SofM , Angel , huanfeng , SwordArtSoi kèo G2 Esports vs Suning


Thực lực của G2 Esports là điều không thể phủ định còn Suning thì càng ngày càng tiến bộ rất nhiều trong năm qua. Mặc dù hi vọng rằng Suning có thể làm nên điều kì diệu và dành chiến thắng trước G2 Esports nhưng điều này thực sự không hề dễ dàng. Với thực lực cũng như kinh nghiệp của G2 Esports thì họ sẽ không đơn giản chịu thua trước một đội có phần yếu hơn mình. Khả năng cao trận này đội giành chiến thắng sẽ là G2 Esports.


Tổng tỷ số giữa G2 Esports vs Suning


G2 Esports 1-0 Suning

Tổng tỷ số 1-0 (G2 Esports thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của G2 Esports vs Suning


Game 1: G2 Esports


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) G2 Esports vs Suning


Game 1: G2 Esports 19-8 Suning (Xỉu)


34 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 3408899b9f494c57988abc951d8ae311