Kèo Galaxy Racer vs Giants – CS:GO – Betway Nine to Five 5 Dawn

Updated: Oct 20, 2020

Nhận định Galaxy Racer vs Giants – CS:GO – 14h00 – 20/10/2020Betway Nine to Five 5 Dawn đã được bắt đầu với sự tham dự của 16 đội trong đó sau khi kết thúc sẽ có 8 đội được tiến vào giải đấu Nine to Five 5 sắp diễn ra. Trong trận đấu này chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc giao tranh đầu tiên của bảng B giữa Galaxy Racer và Giants.


Galaxy Racer hiện đang xếp thứ 54 trên bảng xếp hạng thế giới. Đây không phải là một thứ hạng quá cao nhưng với các đội tham dự  Betway Nine to Five 5 Dawn lần này thì họ có thể được đánh giá là một đội mạnh. Tuy vậy để nói rằng họ có thể chắc chắn có được tấm vé vào Nine to Five 5 hay không thì vẫn chưa chắc.  Galaxy Racer cần phải cần thận nếu không muốn bị lật thuyền trước các đội có thực lực yếu hơn mình. Ví dụ như đối thủ họ sắp đụng độ trong trận này là GiantsGiants không phải là một đội mới được thành lập, tuy nhiên thực lực của họ thực sự chưa ra đâu vào đâu cả. Trong năm trận đấu gần nhất của mình, Giants chỉ giành chiến thắng được một trận và đã để thua liên tiếp bốn trận cho đến lúc này. Thực sự mà nói cơ hội để Giants có thể giành được tấm vé đi tiếp vào giải Nine to Five 5 tại bảng này là không hề khả quan một chút nào. Tuy nhiên đây mới là trận đầu tiên của họ và biết đâu  Giants sẽ làm nên kì tích tại Betway Nine to Five 5 Dawn lần này.


Xem thêm: Kèo 100 Thieves vs Team One - CS:GO - IEM New York 2020 North AmericaĐội hình dự kiến:


Galaxy Racer: FREDDyFROG , Relaxa , PlesseN , tabz , dezon

Giants: fox , RIZZZ , obj , pr , NOPEEJ


Soi kèo Galaxy Racer vs GiantsVới hai đội này thi không cần suy nghĩ quá nhiều cũng có thể thấy Galaxy Racer sẽ là đội được đánh giá cao hơn hẳn. Với kèo này thì khó có cửa nào cho Giants có thể giành được chiến thắng. Chắc rằng Giants sẽ không chống cự được quá lâu trước đối thủ có thực lực chênh lệch với họ nhiều như Galaxy Racer. Trong trận đấu này Galaxy Racer sẽ sớm đè bẹp đối thủ và tiến gần một bước với tấm vé vào Nine to Five 5. 2-0 cho Galaxy Racer sẽ là một kết quả hoàn toàn hơp lý.Tổng tỷ số giữa Galaxy Racer vs Giants


Galaxy Racer 1-0 Giants

Galaxy Racer 1-0 Giants

Tổng tỷ số 2-0 (Galaxy Racer thắng kèo)


Tiêu diệt mạng đầu tiên của Galaxy Racer vs Giants


Game 1: Giants

Game 2: Galaxy Racer


Thắng 5 vòng đầu tiên của Galaxy Racer vs Giants


Game 1: Galaxy Racer

Game 2: Galaxy Racer


Tổng số mạng hạ gục Galaxy Racer vs Giants


Game 1: Galaxy Racer 16-7 Giants

Game 2: Galaxy Racer 16-6 Giants
6 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 75525e85a733493e98dbdc60f68b360f