Kèo GamerLegion vs SuppUp eSports – LEAGUE OF LEGENDS – European Masters

Nhận định GamerLegion vs SuppUp eSports – LEAGUE OF LEGENDS – 02h00 – 10/09/2020


Với tương quan giữa các đội tuyển tại bảng B European League sau khi kết thúc lượt trận thi đấu đầu tiên, nhiều khả năng trận đấu với SuppUp eSports sẽ là cứu cánh cho mục tiêu giành tấm vé lọt vào vòng Knockout của GamerLegion. Bởi lẽ ờ thời điểm hiện tại, đội tuyển này chỉ có vị trí thứ 3 tại bảng đấu này, với thành tích giành 1 chiến thắng bên cạnh 2 trận thua. Nên nhớ tại trận đấu đầu tiên của lượt thi đấu thứ 2 này, họ phải đối mặt với đội tuyển nhất bảng, cũng là cái tên đã hủy diệt họ trong trận đấu trước là Movistar Riders.Sau khi lượt thi đấu đầu tiên kết thúc, có lẽ nhiều người cũng đã thấy một cách rõ ràng rằng, cơ hội để cạnh tranh cho vị trí nhì bảng của SuppUp eSports đã gần như không còn. Những màn trình diễn rời rạc, cũng như không cho thấy được kỹ năng xuất sắc của từng tuyển thủ khiến đội tuyển này nhận về kết quả trắng tay hoàn toàn sau cả 3 lượt đấu. Thậm chí, khả năng kết thúc giải đấu với một ván thắng còn tương đối mơ hồ, vì khoảng cách thực lực giữa SuppUp eSports với GamerLegion là rất rõ ràng.
Đội hình GamerLegion vs SuppUp eSports


GamerLegion: klowny, Spooky, Lukezy, Vzz, TastLess

SuppUp eSports: beansu, Elyoya, Xico, JaVaaa, rhuckz


Soi kèo GamerLegion vs SuppUp eSports


Trong trận đối đầu đầu tiên giữa hai đội tuyển, SuppUp eSports đã lựa chọn một đội hình tương đối tham vọng, với ý tưởng sẽ vượt lên dẫn trước ngay từ giai đoạn đầu trận. Nhưng rõ ràng, khả năng triển khai ý đồ chiến thuật của đội tuyển này là tương đối hạn chế, khi gần như chỉ tạo được thế hòa hoãn trong nửa thời gian đầu tiên của trận đấu.


Ngược lại, GamerLegion thể hiện sự khôn ngoan ngay từ giai đoạn cấm chọn, đến cách vượt lên trên đối thủ kể cả trong giai đoạn đầu trận, để rồi hủy diệt vào cuối ván đấu khi đội hình đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết. Điều đó đã cho thấy, sự áp đảo hoàn toàn của GamerLegion so với đối thủ của mình trên hầu như mọi khía cạnh của trò chơi. Do đó, nhận định kết quả trận đấu tới vẫn nghiêng về chiến thắng dành cho đội tuyển này. Việc chiếm lĩnh trận đấu, qua đó là mạng hạ gục và những mục tiêu lớn đầu tiên, vì thế là kịch bản khá dễ đoán định về phía đội tuyển này.


Bên cạnh đó, khi đã có sự hiểu biết về đối thủ của mình, có thể chờ đợi một đội hình đánh sớm giàu tham vọng hơn của GamerLegion trong trận đấu tới. Cũng vì lẽ đó, sẽ là hợp lý hơn cả nếu lựa chọn kèo tổng mạng hạn gục về cửa tài.Tổng tỷ số giữa GamerLegion vs SuppUp eSports


GamerLegion 1-0 SuppUp eSports

Tổng tỷ số 1-0 (GamerLegion thắng kèo)


Kèo chấp GamerLegion vs SuppUp eSports


GamerLegion


Mạng hạ gục đầu tiên GamerLegion vs SuppUp eSports


GamerLegion


Tổng số mạng hạ gục GamerLegion vs SuppUp eSports


Game 1: GamerLegion 26-11 SuppUp eSports (Tài)


Mạng hạ gục Rồng đầu tiên GamerLegion vs SuppUp eSports


GamerLegion
1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: b06c0e6c4b214a83b411c9400d3d6f08