Kèo Havan Liberty vs Infamous – Dota 2 – BTS Pro Series 3

Nhận định Havan Liberty vs Infamous – Dota 2 – 05h00 – 12/09/2020


Có vẻ việc lần đầu tham gia một giải đấu có quy mô lớn như BTS Pro Series Season 3 là áp lực khá lớn cho một team mới như Havan Liberty. Họ đã có những trận đấu không được suôn sẻ như ý muốn và gần nhất là thất bại 0-2 trước CR4ZY đã khiển cho Havan Liberty đứng vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Nếu vẫn duy trì tình hình như này thì việc Havan Liberty bị loại khỏi giải BTS Pro Series Season 3 là hoàn toàn có thể.Bây giờ Havan Liberty cần tìm cho mình những chiến thắng đầu tiên để lấy lại tinh thần cũng như phát huy hết khả năng để có thể trụ lại giải. Trận đối đầu với Infamous vào 05h00 ngày 12/09/2020 sẽ là một thách thức lớn cho Havan Liberty. Liệu họ có thay đổi được cục diện bế tắc hiện tại không.


Ở trận đấu gần nhất với Team Brasil, Infamous đã sơ sảy để thua ở game 2 sau 56 phút chiến đấu cam go. Với kết quả hòa 1-1 đưa Infmous lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên đây không phải là một vị trí ổn định vì còn khá nhiều team mới thi đấu 3 trận. Thể nên để có thể giữ vững vị trí hiện tại của mình Infamous cần phải có một trận thắng thuyết phục trước Havan Liberty đang yếu thế.Đội hình dự kiến:


Havan Liberty: RdO – Hyko – Sexyfat – Thiolico – Duster

Infamous: Pakazs – Kxy – Papita – Michael – Accel.


Soi kèo Havan Liberty vs Infamous


Chỉ nhìn qua những gì thể hiện từ đầu mùa giải tới giờ, không có gì lạ khi Infamous được đánh giá trên cơ Havan Liberty với tỉ lệ chấp 1,5 game. Mặc dù tỉ lệ chấp kèo khá cao nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu của mình, tin rằng Infamous sẽ đem tới kho khán giả và người hâm mộ một chiến thắng thuyết phục. Đối đầu với một Havan Liberty đang suy sụp vì thất bại thì lựa chọn Infamous sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt.Tổng tỷ số giữa Havan Liberty vs Infamous


Havan Liberty 0-1 Infamous

Havan Liberty 0-1 Infamous

Tổng tỷ số 0-2 (Infamous thắng kèo chấp 1.5)


Mạng hạ gục đầu tiên của Havan Liberty vs Infamous


Game 1: Havan Liberty

Game 2: Infamous


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) Havan Liberty vs Infamous


Game 1: Havan Liberty 14-34 Infamous (Xỉu)
0 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: b582a7011e9742ef89f2698509d04b6c