Kèo Infamous vs CR4ZY – Dota 2 – BTS Pro Series S3:AM

Nhận định Infamous vs CR4ZY – Dota 2 – 03h00 – 23/09/2020


Sau khi dành chiến thắng trước đối thủ Beastcoast ở trận đầu tiền của mình tại nhánh thắng vòng playoffs thì đến với đối thủ tiếp theo là Quincy Crew, Infamous đã phải dừng lại. Có thể thấy Quincy Crew thực sự là con quái vật của giải đấu  BTS Pro Series S3:AM lần này. Dù phong độ của các tuyển thủ Infamous đều rất tốt nhưng đối thủ của họ còn tốt hơn nữa. Chỉ trong hai game ngắn gọn Infamous đã bị Quincy Crew đánh bại với tỉ số 32-10 và 46-17. Tuy nhiên cơ hội của Infamous vẫn còn.


Nếu có thể đánh bại được đối thủ sắp tới ở nhánh thua là CR4ZY thì Infamous vẫn còn cơ hội để gặp lại Quincy Crew trong trận chung kết. Để làm được điều đó Infamous vần giữ vững tinh thần và phát huy hết phong độ của mình. Dù sao thì Infamous đã từng hạ gục CR4ZY một lần ở ngay trong vòng bảng giải  BTS Pro Series S3:AM lần này.CR4ZY đang thể hiện một phong độ suât sắc từ khi bước vào vòng playoffs đến giờ. Mặc dù vòng bảng họ không thể lấy cho mình được một thứ hạng tốt và phải bắt đầu dưới nhánh thua. Tuy nhiên CR4ZY đã liên tục hạ gục các đối thủ mạnh hơn mình và đi được đến trận đấu này. Chỉ cần có thể tiếp tục đánh bại được Infamous trong trận đấu tới là CR4ZY có thể bước đến trận chung kết với Quincy Crew. Nếu tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại thì biết đâu CR4ZY có thể làm nên điều kì tích tại giải đấu lần này.Đội hình dự kiến:


Infamous: Pakazs - Kxy - Papita - Michael - Accel

CR4ZY: hFn - Bryle - kheZu - Aui_2000 - MoonMeanderSoi kèo Infamous vs CR4ZY


Cho đến thời điểm này rồi thì rất khó có thể đánh giá được đội nào sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên xét về phong độ thì CR4ZY có vẻ nhỉnh hơn một chút khi mà họ đang liên tiếp dành chiến thắng dưới nhánh thua và tinh thần được đẩy lên rất cao trong khi Infinity thì vừa bị đánh rơi xuống. Trận đấu này thực sự sẽ là một trận đấu khốc liệt. Dù vậy vẫn sẽ phải có một đội là người chiến thắng cuối cùng. Với những gì CR4ZY đang thể hiện thì khả năng họ là người chiến thắng trong trận đấu này vẫn cao hơn một chút. Khả năng trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số 2-1 và người chiến thắng là CR4ZY


Tổng tỷ số giữa Infamous vs CR4ZY


Infamous 1-0 CR4ZY

Infamous 0-1 CR4ZY

Infamous 0-1 CR4ZY

Tổng tỷ số 1-2 (CR4ZY thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của Infamous vs CR4ZY


Game 1: Infamous

Game 2: CR4ZY

Game 3: Infamous


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) Infamous vs CR4ZY


Game 1: Infamous 31-18 CR4ZY (Xỉu)

Game 2: Infamous 22-35 CR4ZY (Tài)

Game 3: Infamous 27-41 CR4ZY (Tài)
11 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: ef48a7e92dd74cfdb8fc4b39f3f21fec