Kèo Movistar Riders vs Ago Rogue – LEAGUE OF LEGENDS – European Masters

Nhận định Movistar Riders vs Ago Rogue – LEAGUE OF LEGENDS – 01h00 – 10/09/2020


Sau khi lượt đấu đầu tiên kết thúc, gần như đã có thể khẳng định, chiếc vé đi tiếp vào vòng Knockout giải đấu European Masters đã nằm chắc trong tay của Movistar Riders. Thậm chí, ngôi đầu bảng khó thoát khỏi tay họ sau những màn trình diễn vô cùng thuyết phục. Ở thời điểm hiện tại, đội tuyển này đã dẫn đầu bảng B với thành tích toàn thắng trước cả 3 cái tên còn lại. Vậy nên, trận đấu thứ hai trong giai đoạn lượt về gặp đối thủ xứng tầm nhất trong phần còn lại, Ago Rogue, xem ra chỉ như một đợt tập dượt của đội tuyển mạnh nhất bảng đấu.Rất nhiều khả năng, cho đến khi cặp đấu này diễn ra, Ago Rogue đã vươn lên mạnh mẽ trong cuộc đua giành suất đi tiếp còn lại. Nên nhớ, trong trận đấu đầu tiên tại lượt trận thứ hai này, họ chỉ phải gặp đội cuối bảng, SuppUp eSports trong khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Team GamerLegion phải đối đầu với Movistar Riders. Có lẽ người hâm mộ của đại diện Ba Lan đang rất mong chờ vào kịch bản này, bởi vì dù sao, vẫn còn tồn tại một sự thua kém về thực lực của Ago Rogue với đội đầu bảng ở thời điểm hiện tại.
Đội hình Movistar Riders vs Ago Rogue


Movistar Riders: beansu, Elyoya, Xico, JaVaaa, rhuckz

Ago Rogue: Szygenda, Zanzarah, Czekolad, Woolite, Trymbi


Soi kèo Movistar Riders vs Ago Rogue


Trên thực tế, trong cuộc chạm trán ở lượt thi đấu đầu tiên, Ago Rogue đã gây ra tương đối nhiều khó khăn đối với Movistar Riders. Đội đầu bảng có khởi đầu trận đấu tốt hơn, liên tục giành lợi thế và kiểm soát rất tốt những mục tiêu lớn đầu tiên. Tuy vậy, giai đoạn giữa ván đấu là nơi Ago Rogue vùng lên một cách mạnh mẽ. Họ thậm chí đã ở khá gần với chiến thắng khi đã ép vào đến trụ bảo vệ nhà chính của đối thủ. Nhưng cuối cùng, kinh nghiệm dày dặn cùng bản lĩnh thi đấu vững vàng đã giúp Movistar Riders bật ngược lại ván đấu trong tình thế thua thiệt về lượng tiền và cả mạng hạ gục.


Tuy có nhọc nhằn, nhưng đội đầu bảng đã cho thấy thực lực của mình vẫn nhỉnh hơn so với đối thủ, đặc biệt lac trong thời khắc quyết định. Nhận định kết quả trong trận đấu sắp tới cũng nghiêng về chiến thắng tiếp theo cho Movistar Riders. Tuy vậy thì có thể chờ đợi vào một thế trận cân bằng và hấp dẫn diễn ra. Ago Rogue có lẽ vẫn sẽ chịu thua thiệt trong việc tranh chấp những mục tiêu đầu tiên, nhưng tổng số mạng hạ gục nhiều khả năng sẽ tiếp tục về cửa tài.


Tổng tỷ số giữa Movistar Riders vs Ago Rogue


Movistar Riders 1-0 Ago Rogue

Tổng tỷ số 1-0 (Movistar Riders thắng kèo)


Kèo chấp Movistar Riders vs Ago Rogue


Movistar Riders


Mạng hạ gục đầu tiên Movistar Riders vs Ago Rogue


Movistar Riders


Tổng số mạng hạ gục Movistar Riders vs Ago Rogue


Game 1: Movistar Riders 23-15 Ago Rogue (Tài)


Mạng hạ gục Rồng đầu tiên Movistar Riders vs Ago Rogue


Movistar Riders
3 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 5a678e66003d451594d103f7b6b16091