Kèo Nemiga vs Winstrike – CS:GO – IEM New York North 2020 CISNhận định Nemiga vs Winstrike – CS:GO – 22h30 – 20/10/2020


Khởi đầu của Nemiga tại bảng B của giải đấu  IEM New York North 2020 CIS lần này sẽ rất tốt nếu như họ không phải chịu trận thua trước Team Spirit và chỉ tạm lấy được cho mình thành tích hai thắng và một thua. Với kết quả như vậy thì Nemiga hiện tại đang tạm thời đứng thứ ba trên bảng xếp hạng. Đây là vị trí vừa đủ để Nemiga có thể bươc vào vòng playoffs sau khi vòng bảng kết thúc. Tuy nhiên đây chưa phải là xếp hạng cuối cùng, Nemiga vẫn còn hai trận đấu nữa mới kết thúc số trận tại vòng bảng của mình và có khả năng sẽ còn nhiều thay đổi.


Dù vậy thì biết đâu đây có thể là thay đổi tốt hơn cho họ. Đụng độ với đổi thủ ngang cơ là Winstrike sẽ là thử thách đối với Nemiga. Nếu có thể giành chiến thắng hì Nemiga có thể càng thêm củng cố được vị trí của mình cũng như tấm vé bước vào vòng playoffs.Winstrike đang lâm vào tình thế rất xấu tại vòng bảng của giải đấu  IEM New York North 2020 CIS lần này. Với một thắng và hai thua thì hiện tại thứ hạng của họ không hề ổn một chút nào và sẽ không hề đơn giản để có thể lấy được vé vào vòng playoffs sau khi kết thúc hai trận cuối. Khó cho Winstrike một điểm nữa là cả hai đội mà họ đụng độ ở hai trận cuối đều là các đội đang có phong độ thi đấu rất tốt tại vòng bảng lần này. Trước mắt trong trận này đối thủ của Winstrike sẽ là Nemiga. Nếu  Winstrike muốn có cho mình một cơ hội tiến vào vòng playoffs thì việc hạ gục Nemiga trong trận này là điều họ bắt buộc phải làm được. Chúng ta hãy xem liệu  Winstrike sẽ làm cách nào xử lý Nemiga trong trận đấu này và tìm kiếm cơ hội đi tiếp.


Xem thêm: Kèo Natus Vincere vs forZe - CS:GO - IEM New York North 2020 CISĐội hình dự kiến:


Nemiga: mds , Jyo , speed4k , boX , lollipop21k

Winstrike: bondik , NickelBack , KrizzeN , Lack1 , El1an


Soi kèo Nemiga vs WinstrikeCho đến thời điểm này thì Nemiga đang làm tốt hơn Winstrike một bậc tại vòng bảng của giải đấu  IEM New York North 2020 CIS. Rõ ràng là phong độ thi đấu của họ đang tốt hơn Winstrike nhiều và phần thắng trong trận đối đầu này cũng cao hơn một chút. Tuy rằng Winstrike không hề yếu hơn Nemiga bao nhiêu nhưng với những trận đấu như này một chút thua thiệt về phong độ thi đấu cũng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả. Tin rằng Nemiga sẽ là đội chiến thắng cuối cùng trong trận này với kết quả có thể là 2-1.
Tổng tỷ số giữa Nemiga vs Winstrike

Nemiga 0-1 Winstrike

Nemiga 1-0 Winstrike

Nemiga 1-0 Winstrike

Tổng tỷ số 2-1 (Nemiga thắng kèo)


Tiêu diệt mạng đầu tiên của Nemiga vs Winstrike

Game 1: Nemiga

Game 2: Winstrike

Game 3: Winstrike


Thắng 5 vòng đầu tiên của Nemiga vs Winstrike

Game 1: Nemiga

Game 2: Winstrike

Game 3: Nemiga


Tổng số mạng hạ gục Nemiga vs Winstrike

Game 1: Nemiga 8-16 Winstrike

Game 2: Nemiga 16-10 Winstrike

Game 3: Nemiga 16-12 Winstrike15 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 6008122958844d658a9e2cb8997db3f2