Kèo Sparking Arrow Gaming vs Royal Never Give Up – Dota 2 – OGA Dota PIT Season 3: China

Nhận định Sparking Arrow Gaming vs Royal Never Give Up – Dota 2 – 19h00 – 29/09/2020


OGA Dota PIT Season 3: China bắt đầu với sự góp mặt của tám đội được mời lần lượt là Vici Gaming, PSG.LGD, Sparking Arrow Gaming, Royal Never Give Up, Invictus Gaming, Team MagMa, EHOME và Team Aster.


Sparking Arrow Gaming và Royal Never Give Up sẽ là một trong các đội thi đấu trong ngày thi đấu đầu tiên của mùa giải lần này. Sparking Arrow Gaming đến với giải đấu  OGA Dota PIT Season 3: China lần này khi vừa mới kết thúc giải China Dota2 Pro Cup S1 với thất bại thảm hại tại vòng bảng. Ở bảng của họ, Sparking Arrow Gaming không thể chiến thắng một trận nào và phải nhận bốn thất bại ở cả bốn lần đấu của mình. Với thành tích như thế thì tất nhiên là Sparking Arrow Gaming đã phải ra về sớm để chuẩn bị hành trang cho giải  OGA Dota PIT Season 3: China. Hi vọng tại giải đấu lần này họ có thể vực dậy tinh thần cũng như phong độ của mình để có thể mang về thành tích tốt hơn.Cùng tham dự giải China Dota2 Pro Cup S1 với  Sparking Arrow Gaming nhưng kết quả của  Royal Never Give Up lại ngược lại. Họ đã thi đấu rất bay ở vòng bảng và cuối cùng suất sắc giữ được cho mình vị trí đầu bảng B để tiến vào vòng playoffs. Tuy nhiên ở trận đấu gần nhất của mình, Royal Never Give Up đã để thua đối thủ mạnh hơn họ là PSG. LGD và rơi xuống nhánh thua. Trong thời gian chờ đợi trận đấu tiếp theo của mình tại giải China Dota2 Pro Cup S1 thì  Royal Never Give Up tạm thời đến với vòng bảng của giải  OGA Dota PIT Season 3: China lần này. Nếu có thể duy trì phong độ thi đấu như gần đây thì  Royal Never Give Up hoàn toàn có cơ hội tiến xa trong giải đấu lần này.


Đội hình dự kiến:


Sparking Arrow Gaming: J , Dstones , Flywin , September , XCJ

Royal Never Give Up: 圣子华炼 , Setsu , Srf, FelixCiaoBa , SuperSoi kèo Sparking Arrow Gaming vs Royal Never Give Up


Mặc dù hi vọng rằng  Sparking Arrow Gaming có thể trở mình tại mùa giải  OGA Dota PIT Season 3: China lần này tuy nhiên phong độ của Royal Never Give Up hiện tại đang trên họ khá nhiều. Cơ hội để  Sparking Arrow Gaming có thể giành chiến thắng trong loạt đấu BO3 này thật sự là quá nhỏ bé. Royal Never Give Up chắc chắn là lựa chọn an toàn hơn trong kèo này. Khả năng họ sẽ áp đảo Sparking Arrow Gaming từ lượt ban pick đến không chế nhịp độ trận đấu giai đoạn đầu và giữa game cũng như mang về chiến thắng gọn gàng 2-0 cho mình.Tổng tỷ số giữa Sparking Arrow Gaming vs Royal Never Give Up


Sparking Arrow Gaming 0-1 Royal Never Give Up

Sparking Arrow Gaming 0-1 Royal Never Give Up

Tổng tỷ số 0-2 ( Royal Never Give Up thắng kèo chấp 1,5 game)


Mạng hạ gục đầu tiên của Sparking Arrow Gaming vs Royal Never Give Up


Game 1: Royal Never Give Up

Game 2: Sparking Arrow Gaming


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) Sparking Arrow Gaming vs Royal Never Give Up


Game 1: Sparking Arrow Gaming 11-30 Royal Never Give Ups (Xỉu)

Game 2: Sparking Arrow Gaming 25-37 Royal Never Give Up (Tài)22 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: ca9319a392a94c298e60df0be04203a7