Kèo Team Liquid vs 5men – Dota 2 – OGA Dota PIT Season 3: Europe/CIS

Nhận định Team Liquid vs 5men – Dota 2 – 00h00 – 24/09/2020


Từ khi Kuroky mang các thành viên rời khỏi và thành lập Team Nigma thì Team Liquid không còn là một cái tên đáng sợ ở sân chơi Dota2 như trước nữa. Sau The International 2019, ánh hào quang không còn chiếu về hướng đội tuyển Liquid nữa. Tuy vậy các thành viên mới của họ cũng đang dần bắt nhịp và lấy cho mình được một số các thành tích có thể kể đến như á quân giải  OGA Dota PIT 2020 Online: Europe/CIS. Trong trận đầu tiền của mình tại giải  OGA Dota PIT Season 3: Europe/CIS lần này, Team Liquid đụng độ với đối thủ cũ mà họ đã hạ gục tại giải đấu  OMEGA League: Europe Immortal Division là 5men. Trận đấu này hứa hẹn sẽ là một trận đấu thú vị khi mà hai đội có trình độ không chênh lệch quá lớn.


5men vừa bất ngờ vượt qua được vòng lại khi hạ gục NiP trong trận đấu loạt cuối cùng ở nhánh thua. Dù rất vất vả để vào được đến đây nhưng không thể phủ nhận những gì 5men đạt được cho đến giờ hoàn toàn xứng đáng với thực lực của họ. Có thể thấy 5men khá là may mắn khi không phải đối đầu với các ông lớn như Secret hay Nigma ngay trong lượt đấu đầu tiên của mình. Tuy nhiên dù là bất kì đối thủ nào thì cũng không hề dễ dàng cho họ. Nếu muốn tiến sâu vào trong giải 5men cần có nhiều đột phá hơn từ kĩ năng của tuyển thủ đến sự phối hợp giữa các thành viên trong đội. Dù sao thì hi vọng rằng trong trận đấu sắp tới với Team Liquid, 5men có thể làm nên điều bất ngờ để giải đấu thú vị hơn.


Đội hình dự kiến:


Team Liquid: m'iCKe , qojqva , Boxi , Taiga , iNSaNiA

 5men:  Ace , Chessie , Xibbe , Misery , PieLieDieSoi kèo Team Liquid vs 5men


Mặc dù Team Liquid không còn là một đội hùng mạnh như xưa nhưng nếu so sánh với một đội mới thành lập như 5men thì chắc chắn Team Liquid sẽ là đội được đánh giá cao hơn. Và tất nhiên với kèo này đội đứng kèo trên là Team Liquid. Mặc dù trước đây Team Liquid đã có va chạm với 5men tại giải đấu  OMEGA League: Europe Immortal Division và dễ dàng hạ gục họ với tỉ số 2-0. Tuy nhiên hiện tại 5men đã có nhiều tiến bộ hơn sau khi tham dự giải đấu BTS Pro Series S3. Khả năng để Team Liquid có thể dễ dàng đè bẹp 5men 2-0 trong trận đấu này là hoàn toàn không lớn. Dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về Team Liquid.


Tổng tỷ số giữa Team Liquid vs 5men


Team Liquid 1-0 5men

Team Liquid 0-1 5men

Team Liquid 1-0 5men

Tổng tỷ số 2-1 (Team 5men thắng kèo được chấp 1.5)


Mạng hạ gục đầu tiên của Team Liquid vs 5men


Game 1: Team Liquid

Game 2: Team Liquid

Game 3: 5men


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) Team Liquid vs 5men


Game 1: Team Liquid 41-27 5men (Tài)

Game 2: Team Liquid 13-29 5men (Xỉu)

Game 3: Team Liquid 38-24 5men (Tài)
17 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 0cc564b469054deea75e39055cbc52f4