Kèo Team Liquid vs G2 Esports – LOL – World Championship 2020

Nhận định Team Liquid vs G2 Esports – LOL – 15h00 – 08/10/2020


Sau khi thua liên tiếp hai trận trước Machi Esports và Suning, ngỡ tưởng Team Liquid đã hoàn toàn sụp đổ nhưng không. Rất nhanh Team Liquid đã nhận ra khuyết điểm của mình và thay đổi chiến thuật trong trận đối đầu với G2 Esports. Trong trận đấu này Team Liquid đã chủ động đẩy nhanh nhịp độ trận đấu với các pha giao tranh liên tục. Có thể nói điều này đã làm G2 Esports bị bất ngờ và trở tay không kịp và phải nhận thất bại đau đớn sau 34 phút thi đấu. Trong trận gặp lại này chắc chắn G2 Esports đã có sự đề phòng với Team Liquid. Liệu rằng trong trận đấu này Team Liquid sẽ làm cách nào để tiếp tục chiến thắng đối thủ dày dặn kinh nghiệm này.Thật sự là bất ngờ khi mà G2 Esports lại phải chịu thất bại trong trận đấu trước với Team Liquid. Việc lựa chọn nidalee cho Jankos rõ ràng đã không đem lại được hiệu quả như G2 Esports dự định mà còn làm lộ ra điểm yếu của họ. G2 Esports trong trận đấu này đã bị mất thế chủ động ngay từ đầu game và liên tiếp các pha thua combat đã khiến cho cục diện trận đấu không thể soay chuyển được nữa. Với việc để thất bại trước Team Liquid trong trận đấu này đã khiến cục diện của bảng A trở nên khá rắc rối và khó có thể đoán được đội nào sẽ là đội đi tiếp. Tuy nhiên hiện tại thì G2 Esports vẫn đang có lợi thế lớn hơn với hai trận thắng. Chắc rằng G2 Esports sẽ rút kinh nghiệm từ trận thua trước và phục thù Team Liquid trong trận gặp lại này.


Đội hình dự kiến:


Team Liquid: Impact , Broxah , Jensen , Tactical ,CoreJJ

G2 Esports: Wunder , Jankos , Caps , Perkz , Mikyx


Xem thêm: Kèo Team LGD Gaming vs Fnatic - LOL - World Championship 2020Soi kèo Team Liquid vs G2 EsportsRõ ràng là trong trận đấu trước đó G2 Esports đã có phần chủ quan và không thực sự coi trọng Team Liquid. Rất nhanh họ đã phải trả giá cho sai lầm của mình. Team Liquid đã khéo léo lựa chọn đúng thời điểm và nắm chắc cơ hội lấy cho mình một trận thắng đầu tiên. Tuy nhiên trong trận gặp lại này cơ hội chiến thắng của Team Liquid sẽ khó khăn hơn rất nhiều.


G2 Esports chắc chắn sẽ đòi lại những gì đã mất vào hôm trước trong trận đấu này. Với kèo này G2 Esports vẫn được đánh giá cao hơn Team Liquid rất nhiều. Và chắc hẳn mọi người đều tin rằng trong trận đấu này G2 Esports sẽ không để Team Liquid một cơ hội nào để có thể chiến thắng nữa. Lựa chọn G2 Esports trong trận này sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.


Tổng tỷ số giữa Team Liquid vs G2 Esports


Team Liquid 0-1 G2 Esports

Tổng tỷ số 0-1 (G2 Esports thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của Team Liquid vs G2 Esports


Game 1: G2 Esports


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) Team Liquid vs G2 Esports


Game 1: Team Liquid 10-22 G2 Esports (Tài)54 views