Kèo Team One vs Mythic – CS:GO – ESEA MDL Season 35 North America

Nhận định sAw vs Wisla Krakow – CS:GO – 23h15 – 01/10/2020

Đến với mùa giải  ESEA MDL Season 35 EU, sAw mới chỉ thi đấu ba trận với kết quả một thắng và hai thua. Tuy nhiên hai trận thua của sAw đều với các đội rất mạnh và hiện đang đứng top đầu trên bảng xếp hạng là Sprout và SKADE. Trong thời gian gần đây sAw đã gây khá nhiều bất ngờ khi về thứ ba trong giải đấu  DreamHack Open Fall 2020 có rất nhiều các ông lớp góp mặt. Mang theo phong độ từ  DreamHack Open Fall 2020 về tin rằng sAw sẽ thêm một lần nữa gây bất ngờ cho khán giả cũng như người hâm mộ bằng việc tiến sâu trong giải đấu lần này.
Wisla Krakow với thành tích ba thắng và hai thua thì đang tạm thời đứng vị trí thứ bảy trên bảng xếp hạng của giải  ESEA MDL Season 35 EU. Tuy nhiên đây chỉ là vị trí tạm thời và chắc chắn sẽ thay đổi rất nhiều trong thời gian tới. Với thành tích như vậy thì  Wisla Krakow vẫn chưa thể nắm chắc được điều gì trong mùa giải lần này. Họ cần phải tiếp tục tích góp thêm cho mình các chiến thắng nếu muốn có suất tiến vào vòng playoffs hoặc sâu hơn nữa. Trận đấu với sAw này sẽ là một thử thách với  Wisla Krakow vì thực lực của hai đội vào thời điểm hiện tại khá là ngang nhau. Dự đoán rằng trận đấu tối nay sẽ là một hồi thi đấu gay cấn và không kém phần thú vị.


Đội hình dự kiến:


sAw: arki , MUTiRiS , rmn , JUST , stadodo

Wisla Krakow: SZPERO , mynio , ponczek , jedqr , hades


Soi kèo sAw vs Wisla Krakow


Không có gì phải bàn cãi rằng đây sẽ là một trận đấu gay cấn trong khuôn khổ giải  ESEA MDL Season 35 EU. Tuy nhiên với thành tích đạt được tại giải  DreamHack Open Fall 2020 gần đây thì sAw được đánh giá cao hơn một chút. Và thật vây, phong độ của sAw đang rất tốt từ mùa giải  DreamHack Open Fall 2020. Chắc chắn họ sẽ thừa thắng xông lên và cầm cho mình thêm một chiến thắng nữa trong giải  ESEA MDL Season 35 EU lần này. Dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số 1-0 cho sAw


Tổng tỷ số giữa sAw vs Wisla Krakow


sAw 1-0 Wisla Krakow

Tổng tỷ số 1-0 (sAw thắng kèo)


Tiêu diệt mạng đầu tiên của sAw vs Wisla Krakow


Game 1: Wisla Krakow


Thắng 5 vòng đầu tiên của sAw vs Wisla Krakow


Game 1: Wisla Krakow


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) sAw vs Wisla Krakow


Game 1: sAw 16-14 Wisla Krakow (Tài)
21 views