Kèo Team SoloMid vs LGD Gaming – LOL – World Championship 2020

Nhận định Team SoloMid vs LGD Gaming – LOL – 20h00 – 06/10/2020


Có thể nói ở mùa giải LCS Summer 2020 Team SoloMid như rồng như hổ nhưng khi bước vào vòng bảng chính thức của World Championship 2020 thì Team SoloMid chỉ như một chú mèo vậy. Hai trận thi đấu đầu tiên của mình Team SoloMid đã liên tiếp nhận lấy hai thất bại trước Fnatic và Gen.G. Trận đấu này LGD Gaming sẽ là cơ hội để Team SoloMid có thể lấy lại danh dự cho mình tại vòng bảng lần này. Và nếu muốn tiến xa hơn vào vòng playoffs thì chắc chắn Team SoloMid phải sẵn sàng hạ bệ Gen.G và Fnatic trong lần chạm trán lại ở các trận sau. Mặc dù điều này là không hề đơn giản nhưng tin rằng một Team SoloMid có thể leo từ đáy nhánh thua đến vô địch LCS Summer 2020 thì sẽ không bao giờ đánh mất quyết tâm của mình cho đến khi thực hiện được.


LGD Gaming đã có màn thể hiện ngoạn mục trong trận đấu trước của họ với Fnatic. Với phong độ suất thần của xiye ở MID và sự phối hợp tuyệt vời giữa các đồng đội thì việc mang về cho mình chiến thắng đầu tiên ở vòng bảng lần này là điều LGD Gaming xứng đáng được nhận. Tuy nhiên con đường của LGD Gaming tại vòng bảng lần này còn rất dài và cần hết sức không được chủ quan. Có thể nói LGD Gaming là đội có phong độ bấp bênh nhất tại World Championship 2020. Dù sao thì tin rằng LGD Gaming hiện tại đã lấy lại được phong độ của mình và cản bước họ vào thời điểm này là không hề đơn giản.
Đội hình dự kiến:


Team SoloMid: Broken Blade , Spica , Bjergsen , Doublelift , Biofrost

LGD Gaming: Langx , Peanut , xiye , Kramer , MarkSoi kèo Team SoloMid vs LGD GamingKhông chỉ bởi vì việc vừa giành chiến thắng trước Fnatic mà từ vòng play-in LGD Gaming đã được đánh giá là một trong các đội hạt giống của giải đấu năm nay. Tuy nhiên LGD Gaming tại vòng play-in lại thể hiện ra một phong độ khá bấp bênh và không đáng tin cậy. Dù vậy thì ở vòng bảng chính thức này tin rằng LGD Gaming sẽ cố gắng hết sức để không phạm phải các sai lầm đáng tiếc nữa. Trận này khả năng LGD Gaming giành được chiến thắng là rất cao. Lựa chọn LGD Gaming trong trận này sẽ là sự lựa chọn hợp lý.


Xem thêm: Kèo G2 Esports vs Suning – LOL – World Championship 2020Tổng tỷ số giữa Team SoloMid vs LGD Gaming


Team SoloMid 0-1 LGD Gaming

Tổng tỷ số 0-1 (LGD Gaming thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của Team SoloMid vs LGD Gaming


Game 1: LGD Gaming


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) Team SoloMid vs LGD Gaming


Game 1: Team SoloMid 13-21 LGD Gaming (Tài)33 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: bac2feedd55d4e0ea1cc99661853ffa8