Kèo Team Unique vs HellRaisers – Dota 2 – BTS Pro Series S3: EU/CIS

Nhận định Team Unique vs HellRaisers – Dota 2 – 19h00 – 19/09/2020


Khá là bất ngờ khi trận đấu giữa hai đội Team UniqueHellRaisers được rời lại từ ngày 16 sang ngày 19/09. Trong thời gian đấy hai đội cũng đã có thêm cho mình vài trận đấu với các đối thủ khác. Chúng ta hãy cũng phân tích xem liệu thành tích mà hai đội đạt được trong ba ngày qua có làm thay đổi kết quả dự đoán lần trước không.


Từ ngày 16 tới giờ, Team Unique có thêm 3 trận đấu với kết quả 1 thua trước NiP, 1 trận thắng trước Team Empire và 1 trận hòa trước Khan. Có thể thấy phong độ của họ không có quá nhiều thay đổi. Họ để thua trước đội mạnh hơn, cầm hòa với đội có trình độ tương đương mình và nắm chắc cơ hội hạ gục đội có phong độ kém hơn. Team Unique đã chơi rất chắc chắn để tìm kiếm cho mình cơ hội tiến vào vòng playoffs. Thế nhưng để có thể thắng được HellRaisers trong trận này thì họ cần nhiều hơn thế. Sự đột phá đến từ các tuyển thủ mlg winner hay TA2000 sẽ là rất cần thiết nếu họ muốn tạo được đột phá trong trận đấu sắp tới này.HellRaisers chỉ thi đấu hai trận trong ba ngày này, tuy nhiên kết quả của họ đạt được khá khả quan. Họ liên tục hạ gục Team Empire và 5men trong hai ngày thi đấu liên tiếp với tỉ số 2-0. Đặc biệt 5men mới hạ gục Team Unique trước đó không lâu. Điều này càng cho thấy khoảng cách giữa HellRaisers và Unique. Chắc chắn HellRaisers không hề nao núng cho trận đấu với Team Unique sắp tới. Mục tiêu hiện tại của họ là tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt để củng cố vị trí của mình cũng như duy trì vì trí tại nhánh thắng khi vòng playoffs bắt đầu.


Đội hình dự kiến:


Team Unique: Lorenof – 19teen – 633 – illusion – VANSKOR

HellRaisers: Nix – ksani – funn1k – Lil – nongrataSoi kèo Team Unique vs HellRaisers


Có lẽ sẽ không có quá nhiều thay đối so với dự đoán lần trước. HellRaisers vẫn tiếp túc được đánh giá cao hơn Team Unique và được xếp kèo trên. Thậm chí phong độ của HellRaisers có vẻ còn cao hơn so với 3 ngày trước. Khả năng trận đấu này HellRaisers sẽ hủy diệt Team Unique trong 2 game là rất cao. Dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số 2-0 nghiêng về HellRaisers.


Tổng tỷ số giữa Team Unique vs HellRaisers


Team Unique 0-1 HellRaisers

Team Unique 0-1 HellRaisers

Tổng tỷ số 0-2 (HellRaisers thắng kèo chấp 1.5)


Mạng hạ gục đầu tiên của Team Unique vs HellRaisers


Game 1: Team Unique

Game 2: HellRaisers


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) Team Unique vs HellRaisers


Game 1: Team Unique 14-31 HellRaisers (Xỉu)

Game 2: Team Unique 20-38 HellRaisers (Tài)7 views