Kèo VP.Prodigy vs Team Secret – Dota 2 – OGA Dota PIT Season 3: Europe/CIS

Nhận định VP.Prodigy vs Team Secret – Dota 2 – 21h00 – 23/09/2020


VP.Prodigy là một trong sau đội dành được vé mời thẳng tham dự giải đấu  OGA Dota PIT Season 3: Europe/CIS lần này. Lần này tham dự trong đội hình của  VP.Prodigy có hai thành viên mới là gpk và Lil, họ sẽ tạm thời thay thế cho fn và eine trong giải đấu lần này. Không rõ là với hai thành viên mới thì  VP.Prodigy sẽ phối hợp với nhau như nào trong trận đấu đầu tiên của mình tại giải đấu. Tuy nhiên rất không may cho  VP.Prodigy khi mà họ bị bắt cặp với Team Secret ngay trận đầu tiên tại giải đấu  OGA Dota PIT Season 3: Europe/CIS lần này


Team Secret tại thời điểm này đang như rồng như hổ. Họ vừa dễ dàng hạ gục OG để mang về cho mình danh hiệu vô địch giải đấu OMEGA League: Europe Immortal Division. Ở giải đấu OGA Dota PIT Season 3: Europe/CIS lần này chắc chắn Team Secret sẽ là một trong những đội hạt giống vô địch. Những đối thủ có thể uy hiếp đến họ tại thời điểm này không hề nhiều. Và chắc chắn VP.Prodigy không nằm trong số đó. Khá chắc rằng trận đấu này Team Secret sẽ cống hiến cho khán giả và người hậm mộ một trận đấu thú vị.


Đội hình dự kiến:


VP.Prodigy:  epileptick1d, gpk, DM, Lil, Save-

Team Secret: MATUMBAMAN, Nisha, zai, YapzOr, PuppeySoi kèo VP.Prodigy vs Team Secret


Với sự chênh lệch về trình độ cũng như phong độ của hai đội vào thời điểm hiện tại thì chắc chắn rằng Team Secret sẽ là đội đứng kèo trên trong trận đấu này. Trong hai lần đối đầu gần nhất thì Team Secret cũng dễ dàng làm cỏ VP.Prodigy. Thế nên khả năng rất cao trận đấu này cũng sẽ là trận đấu một chiều dưới sự áp đảo của Team Secret. Dự đoán Team Secret trận này sẽ chiến thắng gọn gàng với tỉ số 2-0.


Tổng tỷ số giữa VP.Prodigy vs Team Secret


VP.Prodigy 0-1 Team Secret

VP.Prodigy 0-1 Team Secret

Tổng tỷ số 0-2 (Team Secret thắng kèo chấp 1.5)


Mạng hạ gục đầu tiên của VP.Prodigy vs Team Secret


Game 1: Team Secret

Game 2: Team Secret


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) VP.Prodigy vs Team Secret


Game 1: VP.Prodigy 12-28 Team Secret (Xỉu)

Game 2: VP.Prodigy 18-31 Team Secret (Tài)
18 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: fc0ba7e0a7a24ea0905774b3a86b5597