Kei Nishikori nhiễm nCoV

Updated: Sep 3


Tay vợt Nhật Bản Kei Nishikori có nguy cơ lỡ Mỹ Mở rộng, sau khi tiết lộ bản thân dương tính với nCoV hôm 16/8.


"Tôi phải thông báo một tin không như ý muốn", Nishikori nói với truyền thông hôm 16/8. "Sáng nay khi vẫn ở Florida, tôi đã xét nghiệm nCoV và có kết quả dương tính. Tôi sẽ phải rút khỏi giải đấu Cincinnati diễn ra tuần này. Tôi và đội ngũ sẽ kiểm tra lại vào thứ Sáu, sau đó tôi sẽ có cập nhật khác về sức khỏe. Tôi cảm thấy khỏe và có rất ít triệu chứng, nhưng rõ ràng tôi cần cách ly vì sự an toàn của mọi người. Chúng tôi đã định bay đến New York vào thứ Hai tới, nhưng bây giờ tôi buộc phải ở lại Florida".


Nishikori đã không thi đấu trong 12 tháng qua vì chấn thương khuỷu tay và cánh tay phải. Nhiễm nCoV vào thời điểm bình phục chấn thương, tay vợt số 31 thế giới nhiều khả năng bỏ lỡ Grand Slam sân cứng Mỹ Mở rộng. Anh phải tự cách ly cho đến ngày 26/8, chỉ năm ngày trước khi Mỹ Mở rộng khởi tranh.


Nishikori từng vào chung kết Mỹ Mở rộng 2014 sau khi hạ Novak Djokovic ở bán kết. Tay vợt Nhật Bản sau đó có thêm hai lần vào tứ kết tại New York. Nishikori từng vươn lên số bốn thế giới và giành 12 danh hiệu đánh đơn trong sự nghiệp. Anh từng vào tứ kết ít nhất hai lần ở cả bốn Grand Slam.


Do ảnh hưởng của đại dịch, Cincinnati Masters (ATP Western & Southern Mở rộng) và Mỹ Mở rộng 2020 đều được tổ chức tại tổ hợp thể thao Flushing Meadows, trong điều kiện không khán giả.


[ vuathethao] ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY 88K.gif

© 2023 by Vuathethao.net - Proudly created with St666

  • [VUATHETHAO] ICON FACEBOOK
  • [VUATHETHAO] ICON ZALO