Kèo DOTA2, Aster vs RNG – Dota 2 – Huya Dota2 Winter Invitational

Vua Thể Thao- trang chuyên cung cấp thông tin các giải đấu thể thao 24h, kèo nhà cái, nhận định từ các chuyên gia soi kèo.

Nhận định Aster vs RNG – Dota 2 – 19h00 – 22/12/2020


Aster đang có chuôi 3 trận toàn thắng thắng ấn tượng tại vòng bảng giải của đấu Huya Dota2 Winter Invitational. Dưới sự chỉ huy của tuyển thủ DOTA2 lão luyện của làng DOTA2 chuyên nghiệp trung quốc “LaNm” các thành viên đội tuyển Aster thể hiện sự áp đảo của mình trước các đội tuyển cùng bảng đấu của mình. Minh chứng là 3 chiến thắng hủy diệt 2-0 trước đội tuyển AG, SAG, CDEC và họ vẫn đang tiếp tục trên con đường chinh phục ngôi vị đầu bảng B và xa hơn nữa là chức vô địch của giải đấu Huya Dota2 Winter Invitational.


Đội tuyển RNG đang có màn trình diễn hết sức ấn tượng tại bảng B giải đấu Huya Dota2 Winter Invitational. Trải qua 4 lượt trận, RNG đã xuất sắc giành được cả 4 chiến thắng liên tiếp, qua đó đang vững vàng trên vị trí số 1 của bảng B. RNG đang đứng trước lợi thế lớn khi chuẩn bị bước vào vong đấu loạt trực tiếp khi đã đạt được những kết quả rất tốt vừa qua. Với lối đánh đầy mạnh mẽ và táo bạo cộng thêm chiến thuật khôn ngoan giúp cho Setsu và các đồng đội tạo ra được một thế trận áp đảo trước các đối thủ. Nếu vẫn giữ vững được phong độ ổn định hiện tại của mình thì chắc chắn đội tuyển RNG sẽ là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch Huya Dota2 Winter Invitational năm nay.Đội hình dự kiến


Aster: Monet, DD斩首, Xxs, sha ye bu shi, LaNm

RNG: lei, Setsu, Srf, Super, FelixCiaoBa


(kèo đang cập nhật)

Soi kèo Aster vs RNG


Xét về lịch sử đối đầu thì có thể nói 2 đội tuyển Aster và RNG chứa đựng một mối duyên nợ sâu sắc khi họ đã từng gặp nhau tới 22 lần tại các giải đấu DOTA2 chuyên nghiệp trong khu vực cũng như thế giới. Tại giải đấu Huya Dota2 Winter Invitational đang diễn ra cả 2 đội tuyển Aster và RNG đều đang đạt được phong độ rất cao . Chính vì vậy cuộc đối đầu sắp tới sẽ rất hấp dẫn và kịch tính và đây sẽ là chuộc chiến quyết định ngôi vị đầu bảng của bảng B khi mà hiện tại 2 vị trí thứ nhất và thứ 2 đang lần lượt thuộc về hai đội tuyển RNG và Aster.


Đội tuyển giành được chiến thắng trong loạt bo3 sắp tới có lẽ sẽ là đội tuyển có được kinh nghiệm thi đấu tốt hơn và đó là đội tuyển Aster


Tổng tỷ số giữa Aster vs RNG


Game 1: RNG thắng

Game 2: Aster thắng

Game 3: Aster thắng

Tổng tỷ số 2 – 1 (Aster thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của Aster vs RNG


Game 1: Aster

Game 2: RNG

Game 3: RNG


Tổng số mạng hạ gục Aster vs RNG


Game 1: Aster 11-22 RNG

Game 2: Aster 33-18 RNG

Game 3: Aster 35-20 RNG5 views