Kèo DOTA2, Cignal Ultra vs Vice Esports 2021: Season 1 – Southeast Asia Closed Qualifier Stage 1

Nhận định Cignal Ultra vs Vice Esports – Dota 2 – 12h00 – 04/01/2021


Đội tuyển Cignal Ultra là đội tuyển đến từ Philipines với thành tích thi đấu trong năm 2020 vừa qua tại các đấu trường DOTA2 chuyên nghiệp không thật sự nổi bật và họ đang mong muốn vượt qua vòng loại Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – Southeast Asia Closed Qualifier Stage 1 năm nay để tiến vào một trong những giải đấu lớn của DOTA2 thế giới là Dota Pro Circuit. Tuy nhiên trước mắt Cignal Ultra sẽ phải vượt qua vòng loại và họ cần phải có những chiến thuật thi đấu tốt trước các đối thủ khá mạnh ở các lượt trận sắp tới mới hy vọng giành được tấm vé đi tới vòng chung kết Dota Pro Circuit 2021.


Vice Esports là đội tuyển mới được thành lập tháng 5 năm 2020 vừa qua với đa phần các tuyển thủ đều đến từ đất nước Philipines. Dù không có được những giải thưởng lớn ở các giải đấu DOTA2 chuyên nghiệp gần đây nhưng Vice Esport vẫn có những vị trí tốt trên bảng xếp hạng DOTA2 khu vực Đông Nam Á.


Bước đến giải đấu Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – Southeast Asia Closed Qualifier Stage 1 năm nay. Palos và các đồng đội đang được người hâm mộ nước này kỳ vọng là sẽ đem về được tấm vé tham dự vòng chung kết Dota Pro Ciruit. Chính vì vậy Vice Esport cần có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt để có thể giành được suất tham dự một trong những giải đấu DOTA2 chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới.


Đội hình dự kiến


Cignal Ultra: ABAT, jamesy, Van, Erice, Grimzx

Vice Esports: Palos, Bob, Enryu, Zenki, Samael


(kèo đang cập nhật)


Soi kèo Cignal Ultra vs Vice Esports


Lịch sử đối đầu giữa 2 đội Cignal Ultra vs Vice Esports trong 4 lần đối đầu gần đây nhất thì đội tuyển Vice Esports đang chiếm nhiều ưu thế hơn với 3 trận thắng và mới chỉ để thua 1 trận. 2 đội tuyển đều đến từ đấu trường DOTA2 chuyên nghiệp khu vực Philipines, tuy nhiên Vice Esports hiện tại lại đang có được thứ hạng cao hơn Cignal Ultra trên bảng xếp hạng DOTA2 tại khu vực này. Chính vì vậy Vice sẽ là đội tuyển được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu sắp tới tại giải đấu Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – Southeast Asia Closed Qualifier Stage 1. Chiến thắng trong loạt bo3 có lẽ sẽ thuộc về Vice Esports với tổng tỷ số 2-1.


Tổng tỷ số giữa Cignal Ultra vs Vice Esports


  • Game 1: Cignal Ultra thắng

  • Game 2: Vice Esports thắng

  • Game 3: Vice Esports thắng

  • Tổng tỷ số 1 – 2 (Vice Esports thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của Cignal Ultra vs Vice Esports


  • Game 1: Cignal Ultra

  • Game 2: Vice Esports

  • Game 3: Vice Esports


Tổng số mạng hạ gục Cignal Ultra vs Vice Esports


  • Game 1: Cignal Ultra 31-15 Vice Esports

  • Game 2: Cignal Ultra 42-25 Vice Esports

  • Game 3: Cignal Ultra 39-19 Vice Esports
3 views