Kèo DOTA2, DEF vs SGe – OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division

Vua Thể Thao- trang chuyên cung cấp thông tin các giải đấu thể thao 24h, kèo nhà cái, nhận định từ các chuyên gia soi kèo.


Nhận định DEF vs SGe – Dota 2 – 06h00 – 07/02/2021


Đội tuyển DEF là một trong bốn đội tuyển phải vượt qua vòng loại để góp mặt tại giải đấu hàng đầu trong khu vực là OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division và hiện tại đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng các đội tuyển DOTA2 chuyên nghiệp khu vực Nam Mỹ. Sở hữu một đội hình thi đấu khá tốt song các chàng trai Peru lại không có được khởi đầu thuận lợi tại giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division đang diễn ra. Sau hai trận thua và chỉ dành được duy nhất một chiến thắng, Cucahook và các đồng đội đang tạm thời xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng của giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division. Nếu muốn cải thiện vị trí của mình thì đội tuyển DEF cần phải cải thiện các kỹ năng chiến thuật thi đấu hiện tại mới mong có được kết quả tốt hơn tại giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division năm nay.


Đội tuyển SGe là một trong bốn đội tuyển được mời tham dự trực tiếp giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division năm nay và hiện tại đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng các đội tuyển DOTA2 chuyên nghiệp khu vực Nam Mỹ. Với phong độ thi đấu ổn định thì các chàng trai Brazil đã giành được hai chiến thắng và chỉ để thua một trận, qua đó đứng trong nhóm các đội tuyển dẫn đầu của giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division. Nếu giữ vững tâm lý cũng như lối chơi ổn định hiện tại của mình thì 4dr và các đồng đội sẽ có những bước tiến dài tại giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division năm nay.Đội hình dự kiến


  • DEF: Cucahook, Sueño, Valqui, Moonlight, Aretes

  • SGe: Costabile, 4dr, Kingrd, Thiolicor, kj


(kèo đang cập nhật)

Soi kèo DEF vs SGe


Cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển DEF và SGe tại giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division sắp diễn ra được đánh giá có nhiều lợi thế dành cho các chàng trai SGe. Với lối chơi đa dạng hơn cùng bản lĩnh thi đấu vững vàng của mình thì SGe được đánh giá rất cao cho lần chạm trán sắp tới giữa hai đội tuyển. Tông tỷ số sau loạt bo3 được dự đoán là 2-0 với chiến thắng sẽ thuộc về đội tuyển được đánh giá cao hơn là SGe.


Tổng tỷ số giữa DEF vs SGe

  • Game 1: SGe thắng

  • Game 2: SGe thắng


Tổng tỷ số 0-2 (SGE thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của DEF vs SGe

  • Game 1: SGe

  • Game 2: DEF

Tổng số mạng hạ gục DEF vs SGe

  • Game 1: DEF 19-39 SGe

  • Game 2: DEF 15-38 SGe
4 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 98b64c35d28b433c84b3e5bdc9aae445