Kèo DOTA2, G-Pride vs Infinity – Dota 2 – OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Divi

Vua Thể Thao- trang chuyên cung cấp thông tin các giải đấu thể thao 24h, kèo nhà cái, nhận định từ các chuyên gia soi kèo.


Nhận định G-Pride vs Infinity – Dota 2 – 03h00 – 23/02/2021


Đội tuyển G-Pride hiện đang là đội tuyển xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng các đội tuyển DOTA2 chuyên nghiệp khu vực Nam Mỹ và đang có thành tích khá tốt tại vòng bảng OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division đang diễn ra với 4 trận thắng, mới chỉ để thua 2 trận đấu sau 6 vòng đấu, qua đó tạm thời xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division. Một phong độ thi đấu có thể nói là ổn định của các chàng trai GP vì trước khi vòng bảng OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division diễn ra thì họ là một trong bốn đội tuyển phải hết sức vất vả mới có thể dành được tấm vé tham dự giải đầu hàng đầu khu vực là OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division.


Đội tuyển Infinity đang bám đuổi hết sức sát sao với đội tuyển dẫn đầu là Incubus mới một trận thắng ít hơn những họ vẫn còn một trận cuối cùng của mình tại vòng bảng OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division đang diễn ra. Infinity là đội tuyển đang có thứ hạng thứ 16 trên bảng xếp hạng DOTA2 chuyên nghiệp khu vực Nam Mỹ và với thành tích hiện tại là 5 trận thắng một trận thua tại vòng bảng của giải đấu hàng đầu trong khu vực là OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division thì khi giải đấu kết thúc, Arms và các đồng đội có lẽ sẽ có được một vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng khu vực. Trận đấu cuối cùng của Infinity được đánh giá khá khó khăn khi họ tiếp đón một đối thủ rất mạnh là GP và nếu như vượt qua được họ thì có thể Infinity sẽ chiếm được ngôi vị đầu bảng của vòng bảng OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division năm nay.Đội hình dự kiến


 • G-Pride: Timo, TaO, Benjaz, Cara, D1smar

 • Infinity: Arms, PIPI, LittleBoy, Pamplona, SexyeYogye


(kèo đang cập nhật)

Soi kèo G-Pride vs Infinity


Cuộc so tài giữa hai đội tuyển G-Pride và Infinity trong loạt bo3 sắp diễn ra tại vòng bảng OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division được đánh giá khá hấp dẫn khi cả hai đang có thứ hạng khá gần nhau trên bảng xếp hạng OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division. Chỉ một trận thắng trước đối thủ của mình là Infinity thì chính G-Pride sẽ vươn lên vị trí thứ hai còn Infinity nếu giành thắng lợi thì họ đứng trước cơ hội đứng đầu bảng xếp hạng. Tổng tỷ số sau cuộc cham trán được dự đoán là 2-1 với phần thắng nghiêng về đội tuyển Inifinity.


Tổng tỷ số giữa G-Pride vs Infinity

 • Game 1: G-Pride thắng

 • Game 2: Infinity thắng

 • Game 3: Infinity thắng

Tổng tỷ số 1-2 (Infinity thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của G-Pride vs Infinity

 • Game 1: G-Pride

 • Game 2: G-Pride

 • Game 3: Infinity

Tổng số mạng hạ gục G-Pride vs Infinity

 • Game 1: G-Pride 32-22 Infinity

 • Game 2: G-Pride 19-38 Infinity

 • Game 3: G-Pride 29-40 Infinity4 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: ae5e7fd6918e461a8922e215d4d98644