Kèo DOTA2, G-Pride vs Mad Kings – OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division

Vua Thể Thao- trang chuyên cung cấp thông tin các giải đấu thể thao 24h, kèo nhà cái, nhận định từ các chuyên gia soi kèo.


Nhận định G-Pride vs Mad Kings – Dota 2 – 03h00 – 05/02/2021


Đội tuyển G-Pride là một trong bốn đội tuyển phải vượt qua vòng loại để giành lấy quyền tham dự giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division đang diễn ra. Hiện tại các chàng trai G-Pride đang tạm thời xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng các đội tuyển DOTA2 chuyên nghiệp khu vực Nam Mỹ. Tại giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division sau ba trận thì Cara và các đồng đội mới chỉ giành được một chiến thắng trước đội tuyển crew nhưng đã để thua hai trận đấu lần lượt là trước các đối thủ 0-900, Incubus, qua đó nằm trong nhóm xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng. Các chàng trai Peru cần phải thay đổi chiến thuật hiện tại của mình nếu như muốn thành công tại giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division năm nay.


Đội tuyển MK cũng giống như G-Pride là một trong bốn đội tuyển phải vượt qua vòng loại để giành lấy quyền tham dự giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division dưới cái tên blood for blood. Không sở hữu nhiều tuyển thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu trên các đấu trường DOTA2 chuyên nghiệp khiến cho MK đang gặp rất nhiều khó khăn trước các đội tuyển rất mạnh tại giải đấu quy mô lớn là OGA DPC South America Regional League Season 1: Lower Division. Sora và các đồng đội đã bị áp đảo trước sức mạnh của hai đội tuyển Hokori và Infinity qua hai trận đấu vừa qua khiến họ đang đứng áp chót bảng xếp hạng với hai trận toàn thua. Phía trước vẫn còn có cơ hội cho các chàng trai MK song họ cần duy trì sự tập trung và tỉnh táo trước các trận đấu ác liệt sắp diễn ra.Đội hình dự kiến


  • G-Pride: Timo, TaO, Benjaz, Cara, D1smar

  • Mad Kings: Sora, Ñengoflow KELOKE, TOBI, Negga, EzAqeghj


(kèo đang cập nhật)


Soi kèo G-Pride vs Mad Kings


Lịch sử đối đầu giữa hai đội tuyển G-Pride và MK trong hai lần gần nhất thì đều có chiến thắng được chia đều cho mỗi đội, cùng với cả hai đều nằm trong nhóm cuối bảng vì vậy loạt trận bo3 sắp diễn ra được đánh giá khá hấp dẫn khi cả hai đều cần có cho mình những điểm số để cải thiện vị trí bết bát của mình. Các số liệu của cả hai đội về mọi mặt đều khá tương đồng. Tổng tỷ số sau loạt bo3 được dự đoán là 2-0 với phần thắng nghiêng về phía các chàng trai G-Pride.


Tổng tỷ số giữa G-Pride vs Mad Kings

  • Game 1: G-Pride thắng

  • Game 2: G-Pride thắng


Tổng tỷ số 2-0 (G-Pride thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của G-Pride vs Mad King

  • Game 1: G-Pride

  • Game 2: G-Pride

Tổng số mạng hạ gục G-Pride vs Mad Kings

  • Game 1: G-Pride 31-19 Mad Kings

  • Game 2: G-Pride 28-15 Mad Kings
2 views