Kèo DOTA2, HCE vs Nigma – Dota 2 – DreamLeague Season 14 DPC EU Upper Division

Nhận định kèo HCE vs Nigma – Dota 2 – 0h00 – 24/02/2021Đội tuyển HCE chính là đội tuyển Chicken Fighters sau khi vượt qua vòng loạt để có được tấm vé tham dự giải đấu DreamLeague Season 14 DPC EU Upper Division. Mặc dù đang có được thứ hạng 8 trên bảng xếp hạng DOTA2 chuyên nghiệp khu vực châu âu song các chàng trai HCE lại thể hiện một phong độ thi đấu hết sức tồi tệ tại vòng bảng với 5 trận thua và mới chỉ giành được duy nhất một chiến thắng, qua đó là đội tuyển xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng DreamLeague Season 14 DPC EU Upper Division năm nay dù giải đấu vẫn còn một vòng đấu cuối cùng mới kết thúc nhưng cơ hội để cải thiện vị trí của Era và các đồng đội là không còn.

Vòng bảng DreamLeague Season 14 DPC EU Upper Division năm nay đang đi đến những trận đấu cuối cùng của mình và với một đội tuyển được đánh giá cao trước khi giải đấu diễn ra là team Nigma thì kết quả thi đấu của họ cho tới thời điểm này là chưa thực sự ấn tượng. Kuroky và các đồng đội mới chỉ có được ba chiến thắng và đã để thua ba trận đấu, qua đó xếp thứ 5 tại vòng bảng DreamLeague Season 14 DPC EU Upper Division. Những chiến thuật thi đấu thiếu sự đa dạng khiến cho lối chơi của họ bị các đội tuyển khác bắt bài và tìm ra được các phương án khắc chế khác nhau. Bên cạnh đó lối chơi thiếu sức sống của tuyển thủ w33 cũng phần nào tạo ra sự khó khăn cho đội tuyển của mình. Có lẽ sau khi giải đấu DreamLeague Season 14 DPC EU Upper Division khép lại, kuroky sẽ cần có rất nhiều điều phải làm để giúp cho các thành viên trong đội hình có lại tinh thần thi đấu tốt hơn tại các giải đấu DOTA2 hàng đầu trên thế giới sắp diễn ra.


Đội hình dự kiến

  • HCE: charlie, Supream^, Chessie, Era, Xibbe

  • Nigma: Miracle-, w33haa, MinD_ContRoL, KuroKy, GH

(kèo đang cập nhật)

Soi kèo HCE vs Nigma

Cuộc so tài giữa hai đội tuyển HCE và Nigma trong loạt bo3 sắp diễn ra tại vòng bảng DreamLeague Season 14 DPC EU Upper Division được đánh giá có lợi thế nghiêng về phía đội tuyển Nigma, dù rằng Nigma không có được một chiến thuật thi đấu tốt cho tới thời điểm hiện tại song đối đầu với một đối thủ được đánh giá thấp hơn rất nhiều là HCE thì có lẽ Nigma sẽ có được những điểm số cuối cùng của mình tại vòng bảng DreamLeague Season 14 DPC EU Upper Division và nuôi thêm hy vọng vươn lên nhóm dẫn đầu của bảng xếp hạng. Tổng tỷ số được dự đoán là 2-0 với chiến thắng có lẽ sẽ thuộc về Nigma.

Tổng tỷ số giữa HCE vs Nigma

  • Game 1: Nigma thắng

  • Game 2: Nigma thắng

Tổng tỷ số 0-2 (Nigma thắng kèo)

Mạng hạ gục đầu tiên của HCE vs Nigma

  • Game 1: Nigma

  • Game 2: Nigma

Tổng số mạng hạ gục HCE vs Nigma

  • Game 1: HCE 21-39 Nigma

  • Game 2: HCE 24-38 Nigma6 views