Kèo DOTA2, Neon Esports vs Omega Esports 2021: Season 1 – Southeast Asia Closed Qualifier Stage 1

Nhận định Neon Esports vs Omega Esports – Dota 2 – 15h00 – 04/01/2021


Đội tuyển Neon Esports vừa qua đã đạt được những thành công nhất định trên đấu trường DOTA2 trong khu vực, giành được các thành tích cao song các chàng trai Philipines vẫn còn nhiều hạn chế trong lối chơi điều đó khiến họ vẫn chưa thể vươn lên trở thành một đội tuyển hàng đầu trong khu vực. Đến với Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – Southeast Asia Closed Qualifier Stage 1 năm nay, Neon đang quyết tâm giành lấy suất tham dự một trong những giải đấu danh giá của đấu trường DOTA2 thế giới sắp diễn ra, qua đó khẳng định vị thế của mình trên bảng xếp hạng DOTA2 khu vực đông nam á nói riêng và DOTA2 thế giới nói chung. Và để làm được điều đó họ phải cùng nhau giành các chiến thắng để tiến tới trận đấu cuối cùng của vòng loại Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – Southeast Asia Closed Qualifier Stage 1.


Omega Espost là đội tuyển mới chỉ thành lập cách đây không lâu và các thành viên đều đến từ đất nước Philipines. Chính vì vậy để có thể hy vọng Omega giành được vị trí cao tại giải đấu Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – Southeast Asia Closed Qualifier Stage 1 là rất khó khi các đại diện tham dự hiện nay đều được đánh giá rất cao, còn cơ hội giành lấy tấm vé tham dự giải đấu Dota Pro Circuit tiếp theo lại là rất ít. Có lẽ đội tuyển Omega sẽ cần phải có thêm thời gian tích lũy kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu DOTA2 chuyên nghiệp mới có thể hy vọng đem đến những thành tích tốt.Đội hình dự kiến


Neon Esports: Natsumi-, Yopaj, PlayHard, Skem, Jaunuel

Omega: Tino, Mac, Bok, Boomy, cml


(kèo đang cập nhật)


Soi kèo Neon Esports vs Omega Esports


Cuộc đối đầu giữa hai đại diện đều đến từ Philipines có lẽ đội tuyển Neon đang là đội được đánh giá cao hơn khi họ đã khẳng định được sức mạnh nhất định của mình trên đấu trường DOTA2 trong khu vực đông nam á. Còn về phía Omega thì đội hình hiện tại của họ còn quá non trẻ và đang thiếu những kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu lớn trong khu vực, cộng thêm đội hình mới thành lập sẽ không thể tránh khỏi những sự thiếu ăn ý trong lối chơi cũng như chiến thuật thi đấu. Chiến thắng được dự đoán dành cho đội tuyển Neon với tổng tỷ số sau loạt bo3 là 2-1.


Tổng tỷ số giữa Neon Esports vs Omega Esports


  • Game 1: Omega thắng

  • Game 2: Neon thắng

  • Game 3: Neon thắng

  • Tổng tỷ số 2 – 1 (Neon Esports thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của Neon Esports vs Omega Esports


  • Game 1: Neon

  • Game 2: Omega

  • Game 3: Omega


Tổng số mạng hạ gục Neon Esports vs Omega Esports


  • Game 1: Neon Esports 18-28 Omega Esports

  • Game 2: Neon Esports 31-15 Omega Esports

  • Game 3: Neon Esports 40-30 Omega Esports

3 views