Kèo DOTA2, Sirius vs Access, 13h15 – 27/12/2020

Nhận định Sirius vs Access – Dota 2 – 13h15 – 27/12/2020


Đội tuyển Sirius là đội tuyển đến từ khu vực DOTA2 chuyên nghiệp trung quốc và đang xếp thứ hạng 23 tại khu vực này. Đến với giải đấu WCAA Winter Challenge Cup 2020 đang diễn ra thì Sirius đã có cho mình được 4 trận thắng và 3 trận thua, hiếu số đang là +2, tạm thời xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Thành tích của Sirius chưa thực sự đạt được ấn tượng như những gì người hâm mộ đặt kỳ vọng vào họ. Tuy nhiên Rico và các đồng đội vẫn đang có được những điểm số an toàn và vị trí tốt tại vòng bảng WCAA Winter Challenge Cup 2020.


Hy vọng ở những lượt trận đấu cuối cùng của vòng bảng, đội tuyển Sirius sẽ giành được những chiến thắng để bứt phá vượt qua các đối thủ còn lại của giải đấu.


Đội tuyển Access sau trận đấu đầu tiên để thua 1-2 trước đội tuyển Phoneix thì các chàng trai trung quốc đã có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng tại 4 lượt trận đấu vừa qua khi họ liên tiếp giành được chiến thắng lần lượt là trước các đối thủ CK, Aster.Aries, LBZS và MagMa qua đó có được chuỗi 4 trận thắng liên tiếp và đang vững vàng tại vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng WCAA Winter Challenge Cup 2020. Điều đáng nói hơn cả là chiến thắng 2-0 áp đảo trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn và đang đứng đầu bảng xếp hạng là LBZS. Nếu LongGGG và các đồng đội giữ vững được tinh thần thi đấu tuyệt vời này thì chắc chắn Access sẽ là một thế lực đáng ngờm tại giải đấu WCAA Winter Challenge Cup 2020.


Đội hình dự kiến


Sirius: harutya, phoenix, ShengSi, Lww, Rico

Access: Darly, yChen, LongGGG, Wild, Yp


(kèo đang cập nhật)


Soi kèo Sirius vs AccessXét về tương quan đội hình hiện tại của cả 2 đội tuyển Sirius và Access thì có thể nói họ đều đang sở hữu những player trình độ ngang tài nhau, phong độ của cả 2 cũng khá tốt khi đang chia sẻ những thứ hạng cao tại giải đấu WCAA Winter Challenge Cup 2020. Bên cạnh đó thứ hạng trên bảng xếp hạng DOTA2 chuyên nghiệp khu vực trung quốc của Sirius và Access cũng khá gần nhau, chính vì vậy cuộc so tài sắp tới giữa 2 đội tuyển được đánh giá là hấp dẫn và kịch tính. Chiến thắng 2-1 sau loạt bo3 được dự đoán có lẽ sẽ thuộc về đội tuyển Access vì họ đang có được số trận thua ít hơn so với đội tuyển Sirius tại thời điểm hiện tại của giải đấu WCAA Winter Challenge Cup 2020.


Tổng tỷ số giữa Sirius vs Access


  • Game 1: Access thắng

  • Game 2: Sirius thắng

  • Game 3: Access thắng

  • Tổng tỷ số 1 – 2 (Access thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của Sirius vs Access


  • Game 1: Sirius

  • Game 2: Access

  • Game 3: Access


Tổng số mạng hạ gục Sirius vs Access


  • Game 1: Sirius 22-35 Access

  • Game 2: Sirius 27-10 Access

  • Game 3: Sirius 28-44 Access
2 views