Kèo MAD Lions vs Legacy Esports – LOL – World Championship 2020

Nhận định MAD Lions vs Legacy Esports – LOL – 16h00 – 28/09/2020MAD Lions đã có khơi đấu khá thuận lợi tại vòng play-in lần này với chiến thắng trước INTZ. Tuy nhiên sau đó họ đã phải dừng chân trước Team Liquid và Papara SuperMassive. Đặc biệt là việc bất ngờ thất bại trước đối thủ dưới cơ Papara SuperMassive khiến MAD Lion rơi vào tình huống khá bất lợi cho mình. Tuy nhiên họ vẫn còn một trận đấu cuối với Legacy Esports. Nếu có thể lấy được kết quả tốt trong trận đấu này thì MAD Lion vẫn còn cơ hội để tìm cho mình tấm vé vào vòng bảng chính thức. Chắc chắn là đại chiện Châu Âu-MAD Lion sẽ hết sức cẩn thận để có thể đem về cho mình chiến thắng trong trận đối đầu này.


Nhà vô địch OPL Split 2020 mùa một và hai có vẻ không quá thuận lợi tại vòng play-in lần này khi các đối thủ của họ đều có thực lực cũng như phong độ quá tốt. Tuy vậy sau hai trận đấu đầu tiên của mình Legacy Esports vẫn thành công mang về cho mình một chiến thắng trước INTZ. Thế nhưng hai đối thủ còn lại họ phải đối đầu thực sự đều có thực lực rất mạnh. Legacy Esports cần phải phát huy tốt hơn những gì họ đã thể hiện nếu muốn giành được một vé đi tiếp vào vòng bảng chính thức. Cũng xem Legacy Esports sẽ thể hiện như thế nào trong phần còn lại của vòng play-in lần này.Đội hình dự kiến:


MAD Lions: Orome , Shad0w , Humanoid , Carzzy , Kaiser

Legacy Esports: Topoon , Babip , Tally , Raes , IslesSoi kèo MAD Lions vs Legacy Esports


Thực sự đây không phải là một kèo cân nhau. Kĩ năng cũng như phong độ thi đấu của các thành viên MAD Lions đều có phần trội hơn Legacy Esports. Với một bảng đấu có nhiều đổi thủ mạnh như này thì việc chủ quan sẽ gánh lấy hậu quả cực kì đau đớn. Thế nên chắc chắn MAD Lions sẽ sử dụng lối chơi quen thuộc của mình, đó là nhanh chóng không chế cục diện trận đấu từ những giai đoạn đầu và càn quét bất kì thứ gì cản bước chân của họ. Việc MAD Lions giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này là hoàn toàn khả thi. Không nói nhiều, MAD Lions chiến thắng Legacy Esports với tỉ số 1-0


Tổng tỷ số giữa MAD Lions vs Legacy Esports


MAD Lions 1-0 Legacy Esports

Tổng tỷ số 1-0 (MAD Lions thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của Team MAD Lions vs Legacy Esports


Game 1: MAD Lions


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) MAD Lions vs Legacy Esports


Game 1: MAD Lions 24-7 INTZ (Tài)

8 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: a582143e399e468da2798452d65f3961