Kèo Team Liquid vs Legacy Esports – LOL – World Championship 2020

Nhận định Team Liquid vs Legacy Esports – LOL – 21h00 – 26/09/2020


Mặc dù Team Liquid đã đã thể hiện một phong độ không hề tốt tại giải LCS 2020 Summer Playoffs vừa rồi khi thất bại trước TSM tại nhánh thua và chỉ có thể mang về cho mình thứ hạng ba tại mùa giải và chỉ có thể lấy cho mình vé vào vòng play-in của World Championship năm nay. Dù vậy Team Liquid vẫn được đánh giá là một trong những đội mạnh nhất tại bảng của họ ở vòng play-in lần này. Kinh nghiệm và trình độ của các thành viên của họ toàn toàn vượt trội hơn các đội khác trong bảng. Tuy nhiên không thể dựa vào kinh nghiệm thi đấu mà nói trước được đội nào sẽ là đội lọt vào vòng bảng chính thức. Team Liquid cần hết sức cẩn thận để tránh các sai lầm không đáng có khi thi đấu với các đội yếu hơn và nắm chắc cho mình cơ hội tiến vào vòng sau.


Đối thủ của Team Liquid trong trận đấu này là đại diện đến khu vực Châu Đại Dương Legacy Esports. Có thể nói tại vòng play-in lần này đại diện của Châu Đại Dương không được đánh giá quá cao. Mặc dù họ vừa thành công vô địch OPL Split 2020 cả hai mùa một và hai để có thể có chiếc vé tiến vào vòng play-in lần này. Thế nhưng trình độ cá nhân cũng như phong độ thi đấu của họ không hề quá nổi bật. Trận đối đầu với Team Liquid này sẽ là một thách thức lớn cho Legacy Esports. Hi vọng Legacy Esports có thể tạo ra được điều bất ngờ nào đó để trận đấu trở nên thú vị hơn.Đội hình dự kiến:


Team Liquid: Impact , Broxah , Jensen , Tactical ,CoreJJ

Legacy Esports: Topoon , Babip , Tally , Raes , IslesSoi kèo Team Liquid vs Legacy Esports


Không cần phải phân nói quá nhiều. Trong kèo này chắc chắn Team Liquid là đội được đánh giá cao hơn. Không chỉ vì các thành tích họ đã đạt được mà trình độ và phong độ các tuyển thủ của họ đều có phần cao hơn Legacy Esports. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhìn thấy cửa nào để Legacy Esports có thể giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này. Lựa chọn Team Liquid chắc chắn sẽ là lựa chọn an toàn cho kèo này.


Tổng tỷ số giữa Team Liquid vs Legacy Esports


Team Liquid 1-0 Legacy Esports

Tổng tỷ số 1-0 (Team Liquid thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của Team Team Liquid vs Legacy Esports


Game 1: Team Liquid


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) Team Liquid vs Legacy Esports


Game 1: Team Liquid 20-11 Legacy Esports (Tài)


12 views