Kèo Team Zero vs Thunder Predator – Dota 2 – BTS Pro Series S3 AM

Nhận định Team Zero vs Thunder Predator – Dota 2 – 03h00 – 19/09/2020


Trận đấy này là trận đấu cuối cùng của Team Zero tại giải đấu lần này. Hiện tại với thành tích 1 thắng 3 hòa và 4 thua thì số phận của Team Zero tại giải đấu BTS Pro Series S3 AM gần như phụ thuộc hoàn toàn vào trận đấu này. Nếu họ thất bại trong trận đấu này thì sẽ đồng điểm với Havan Liberty và phải so sánh kết quả đối đầu với với từng đội để quyết định đội nào được vào vòng trong. Ngoài ra Infinity còn một trận đấu chưa đánh cũng sẽ là ẩn số uy hiếp tới họ. Chỉ cần Infinity thắng được trận cuối thì chắc chắn cả Team Zero và Havan Liberty không cần xét điểm nữa mà dắt tay nhau ra về. Thế nên kết quả trong trận đấu này sẽ rất quan trọng cho họ. Nếu EE và đồng đội của mình có thể dành được một trận thắng là điều tuyệt với nhất. Nếu không họ cũng phải cố gắng để lấy cho mình một trận hòa.


Cũng tương tự như Team Zero, đây là trận đấu cuối cùng của Thunder Predator ở vòng bảng giải BTS Pro Series S3 AM lần này. Và cũng đang đứng ở vị trí chênh vênh như Team Zero, chỉ khác là họ chênh vênh cửa nhánh thắng và nhánh thua của vòng playoffs. Với việc đang đồng điểm với 4 Zoomers thì trận này cũng rất quan trọng với Thunder Predator. Nếu có thể bỏ túi thêm một trận thắng thì gần như chắc chắn rằng họ sẽ nằm trên nhánh thắng của vòng playoffs vì đối thủ cuối cùng 4 Zoomers gặp là con quái vật Quincy Crew. Với những lý do đó thì chắc chắn trận đối đầu giữa Team Zero và Thunder Predator sắp tới cả hai đội sẽ tung hết sức lực của mình ra để có thể tự nắm giữ vận mệnh của mình trong giải đấu BTS Pro Series S3 AM.Đội hình dự kiến:


Team Zero: EternaLEnVy – Ryoya – Brax – Sneyking – 1437


ThunderPredator: mNz – LeoStyle- – Frank – Matthew – Mjz
Soi kèo Team Zero vs Thunder Predator


Không cần phải nói quá nhiều. Thunder Predator chắc chắn là sẽ được đánh giá cao hơn trong kèo này. Điều bây giờ cẫn lăn tăn là liệu Thunder Predator có đè bẹp được Team Zero 2-0 không hay vì hi vọng sống còn mà Team Zero sẽ làm nên được điều bất ngờ trong trận đối đấu này. Và có lẽ, khi bị dồn vào đường cũng thì những mảnh ghép của Team Zero sẽ gắn kết được với nhau hơn, dù sao thì những thành viên của họ cũng đều là những tuyển thủ kì cựu và có kinh nghiệm thi đấu rất nhiều. Lựa chọn Team Zero trong kèo này sẽ có tỉ lệ thắng cao hơn so với lựa chọn Thunder Predator một chút. Dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số 1-1


Tổng tỷ số giữa Team Zero vs Thunder Predator


Team Zero 0-1 Thunder Predator


Team Zero 1-0 Thunder Predator


Tổng tỷ số 1-1 (Team Zero thắng kèo được chấp 1.5)


Mạng hạ gục đầu tiên của Team Zero vs Thunder Predator


Game 1: Team Zero


Game 2: Thunder Predator


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) Team Zero vs Thunder Predator


Game 1: Team Zero 12-28 Thunder Predator (Xỉu)


Game 2: Team Zero 37-21 Thunder Predator (Tài)


10 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: a0ac388070e6490189083d2c5c353a28