Lịch thi đấu NBA ngày 05/08: Milwaukee Bucks lấy lại vị thế

Updated: Sep 1, 2020

NBA ngày 05/08 chứng kiến 6 cặp đấu trong đó đáng chú ý nhất là cuộc đụng độ giữa Milwaukee Bucks và Brooklyn Nets.

Sáng 05/08 chứng kiến nhiều cuộc đối đầu đầy hấp dẫn, khởi đầu lúc 0h30 với cuộc chạm trán giữa Milwaukee Bucks và Brooklyn Nets. Bầy Hươu có cơ hội tiếp nối Los Angeles Lakers để trở thành đội bóng thứ hai nắm giữ vị trí hạt giống số 1 tại NBA Playoffs.


Ở phía bên kia chiến tuyến, Brooklyn gần như chắc chắn đã có suất dự Playoffs khi tạo ra cách biệt 7,5 game so với đội xếp thứ chín là Washington Wizards. Tuy nhiên, họ cần phải chiến đấu mạnh mẽ hơn để tránh phải gặp chính Milwaukee Bucks tại vòng 1.


Lúc 1h30, Dallas Mavericks bước vào cuộc đối đầu với Sacramento Kings. Mavericks cần tìm kiếm thắng lợi đầu tiên tại khu tập trung của Orlando. Đội bóng vừa đánh bại Mavericks là Phoenix Suns chạm trán một đối thủ không hề nhẹ ký, LA Clippers.


Một trong những cuộc đối đầu đáng xem nhất là trận đấu giữa Boston Celtics và Miami Heat, hai đội bóng mạnh của khu vực miền Đông. Trước đó, đội bóng đạt phong độ cao Indiana Pacers sẽ đối đầu với chủ nhà Orlando Magic. Houston Rockets và Portland Trail Blazers sẽ kết thúc ngày thi đấu với cuộc đọ sức lúc 9h.

0 views