Lakers thua đau Game 3, LeBron James bực tức rời sân khi còn chưa hết trận

Hành động này của LeBron James không gây hại gì nhưng nó đã để lại hình ảnh không đẹp trong mắt người hâm mộ, đặc biệt là những CĐV trung lập.


Thất bại Game 3 trước Miami Heat có lẽ khá khó nuốt đối với không chỉ người hâm mộ Los Angeles Lakers mà còn với chính các cầu thủ.

Ghi đến 25 điểm với 9-16 FG cùng 10 rebounds và 8 assists, LeBron James sau khi trải qua 4 hiệp đấu cũng đã không kiềm chế được sự bực tức và khó chịu của mình. 

Khi đồng hồ thi đấu còn chưa điểm về 0 và Miami Heat vẫn còn có quyền kiểm soát bóng trong 10 giây cuối, James đã quyết định từ rời khỏi sân và đi về phòng thay đồ.


Hành động này của LeBron James không gây hại gì cho Los Angeles Lakers vì phía Miami Heat đã chủ động để đồng hồ trôi về cuối. Tuy nhiên, nó đã để lại hình ảnh không đẹp trong mắt người hâm mộ, đặc biệt là những CĐV trung lập.

Mỗi thất bại ở vòng Playoffs hay NBA Finals đều rất khó để chấp nhận. Thế nhưng LeBron rời sân sớm khi trận đấu còn chưa hết giờ sẽ khiến mọi thứ trở nên tệ hơn.

Chắc chắn những câu hỏi sẽ được đặt ra về thái độ của siêu sao này cũng như không khí trong phòng thay đồ sau trận đấu.


Game 3 hôm nay là một trong số ít những màn trình diễn kém ấn tượng của Los Angeles Lakers tại vòng Playoffs 2020.

Đầu tiên, Anthony Davis - ngôi sao số 1 của Lakers mắc 2 lỗi cá nhân sớm và buộc phải rời sân. Sau đó, toàn đội LA khởi đầu trận đấu với 10 turnovers ngay trong hiệp 1. 

Trong toàn bộ Game 2 diễn ra sáng thứ Bảy, Los Angeles Lakers mới có 9 turnover cả trận. Vậy mà qua 12 phút đầu tiên của Game 3, họ đã mắc đến 10 lỗi mất quyền kiểm soát bóng.


Xuyên suốt trận đấu, LeBron James vẫn cùng các đồng đội thu hẹp cách biệt. Thậm chí, Lakers đã có 2 thời điểm vươn lên dẫn trước là giữa hiệp 2 và đầu hiệp 4.

Tuy nhiên, Miami Heat với sự dẫn dắt của Jimmy Butler đã thi đấu cực kỳ chắc tay. Cảm giác dứt điểm của họ vượt trội hơn và Butler trong hiệp cuối cùng cũng chơi quá xuất sắc.

Chung cuộc, Heat đã có chiến thắng đầu tiên tại series NBA Finals 2020 với tỷ số 115-104, thu hẹp cách biệt loạt trận chung kết xuống còn 1-2.


Chỉ còn cách chức vô địch 2 chiến thắng, thế nhưng Los Angeles Lakers hiện đã không còn lợi thế về mặt tinh thần trước Miami Heat.

Trước mắt hai đội sẽ là Game 4 cực kỳ quan trọng. Với Miami Heat, chiến thắng ở lượt trận này sẽ đưa loạt trận NBA Finals về vạch xuất phát. 

Về phía Los Angeles Lakers, việc chiến thắng để vươn lên dẫn trước 3-1 sẽ không chỉ xoay chuyển cán cân tinh thần về phía LA, nó còn đưa họ đến gần hơn bao giờ hết với mục tiêu lên ngôi vô địch.

Game 4 của loạt trận giữa hai ông vua miền Đông và miền Tây sẽ diễn ra vào lúc 8h00 sáng thứ Tư, ngày 07/10.37 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 1c4d0e2e332f448d81a2f6c89fd35334

Something Isn’t Working…