LeBron James nghiêm khắc phạt con trai hút cần

Nhiều người đã đùa giỡn về một án phạt nặng mà LeBron James sẽ dành cho cậu cả Bronny sau khi mùa giải NBA kết thúc. Hóa ra không có sự đùa giỡn nào hết.


Cách đây không lâu, khi LeBron James và các đồng đội còn đang chiến đấu để giúp LA Lakers hướng tới chức Vô địch NBA, cậu cả Bronny James đã vướng vào scandal livestream hút cần sa ngay trên Instagram. Dù đoạn clip nhanh chóng bị xóa, nhưng hình ảnh chàng trai 16 tuổi phê pha lập tức lan truyền khắp Internet.

Từ đó cho tới nay, rất nhiều người chờ đợi LeBron James sẽ phạt cậu con trai như thế nào. Hút cần không phải là hành động trái pháp luật, nhưng gây ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh gia đình James nói chung và bản thân Bronny nói riêng. Nhiều chuyên gia cũng khuyến cáo các bạn trẻ không nên hút thuốc trước năm 21 tuổi.

Kể từ khi trở về từ Orlando, LeBron James không tiết lộ gì về con trai. Chắc chắn ngôi sao 35 tuổi muốn "đóng cửa bảo nhau", không muốn xé chuyện bé ra to để rồi ảnh hưởng tới tâm lý các con. Dẫu vậy, cư dân mạng vẫn đoán ra được phần nào hình phạt mà cầu thủ LA Lakers đưa ra.


Toàn cảnh đoạn livestream của Odell Beckham cùng FaZe Clan mà không có Bronny James


Gần đây, Bronny James có lịch livestream chơi game Warzone cùng Odell Beckham Jr., một trong những ngôi sao bóng bầu dục nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ. Với Bronny, việc kết hợp cùng Beckham là một cơ hội quý giá để tăng lượng người theo dõi trên Twitch.


Dẫu vậy, cậu cả nhà James đột nhiên ... bặt vô âm tín, để cho Odell Beckham Jr. livestream cùng các thành viên khác của FaZe Clan. Đến lúc này, người ta nhận ra rằng Bronny cũng chưa lên tiếng lần nào kể từ khi bố về nhà. Rất có thể chàng trai 16 tuổi đã bị phạt cấm túc, không được lên mạng. Chính Beckham cũng chẳng có tin tức gì của cậu bạn trẻ dù cả hai đã hẹn lịch từ trước.


Với môt game thủ chuyên nghiệp theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen như Bronny James, việc không được lên mạng ít ngày chắc chắn sẽ khiến anh trở thành "người tối cổ". Nhưng chừng ấy thời gian có lẽ cũng đủ để Bronny suy nghĩ về trách nhiệm của một người nổi tiếng.

13 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 4f51e1440d6945318b67255f54d29a5d