Lịch thi đấu NBA ngày 10/08: Miền Tây nóng bỏng

Updated: Sep 1, 2020

NBA ngày 10/08 chứng kiến 6 cặp đấu trong đó đáng chú ý nhất là những trận đấu New Orleans Pelicans vs San Antonio Spurs.

Số phận của các đội bóng miền Đông đã được định đoạt, nhưng mọi chuyện ở miền Tây hoang dã vẫn còn rất phức tạp. 6 đội bóng đua tranh với cách biệt chỉ rơi vào khoảng 1-2 game. 4 trong số đó sẽ ra quân vào rạng sáng mai, trong đó tâm điểm là cuộc đọ sức giữa Spurs và Pelicans diễn ra lúc 2h.


Cả hai đội bóng đều đã rơi ra khỏi top 10, nhưng chiến thắng sẽ giúp họ san bằng hoặc thu hẹp cách biệt với vị trí thứ chín. Thậm chí, Spurs hoàn toàn có thể áp sát top 8 nếu như Portland Trail Blazers tiếp tục nhận thêm một thất bại khi chạm trán Philadelphia 76ers lúc 5h30.


Sacramento Kings đang là người hụt hơi nặng nề nhất trong cuộc đua Playoffs và thêm một thất bại hoàn toàn có thể biến họ trở thành đội bóng thứ hai bị loại tại Disney World, sau Washington Wizards. Khó khăn thay, họ phải chạm trán Houston Rockets.


Bậc tiền bối của Kings là Wizards sẽ ra sân khi ngày 9/8 vẫn chưa khép lại tại Việt Nam. Họ và Oklahoma City Thunder sẽ ra sân lúc 23h30. Hai lượt trận toàn miền Đông khi Raptors gặp Grizzlies và Celtics gặp Magic diễn ra lần lượt lúc 1h và 4h.

4 views