Liên Quân Mobile mắc lỗi kỹ thuật nghiêm trọng, game thủ đua nhau "hack" chiêu cuối cực dễ

Với thủ thuật này, game thủ Liên Quân Mobile biết được mánh khóe sẽ có lợi thế cực kỳ lớn trong giao tranh.

Liên Quân Mobile đã và đang xảy ra hàng loạt những sự cố khiến cộng đồng game thủ vô cùng bức xúc. Đơn cử như hôm 1/10 vừa qua, vấn đề đăng nhập tài khoản bằng Facebook đã không thể thực hiện. Nhưng theo tìm hiểu, lỗi này đã và đang xuất hiện ở nhiều ứng dụng game mobile chứ không riêng gì Liên Quân. Garena và Timi đang nỗ lực khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất. Thế nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại, cộng đồng Liên Quân ngay lập tức đã phản ánh tiếp lỗi mới. Đáng chú ý, lỗi này liên quan trực tiếp tới thao tác khi chơi game và trách nhiệm này rõ ràng là thuộc về nhà phát triển.


Cung Tà Ma là nguồn cơn gây ra lỗi nghiêm trọng mới của Liên Quân Mobile.


Theo phản ánh của game thủ, họ chỉ việc lên trang bị Cung Tà Ma (một trang item với cơ chế nút bẩm chủ động, tác dụng là hồi máu) là sẽ tận dụng được lỗi này. Cụ thể, bước đầu tiên thì game thủ chỉ cần sử dụng chiêu cuối của tướng bất kỳ. Ngay sau đó, bước thứ 2 mà họ cần làm là nhấn vào nút bấm Cung Tà Ma thì chiêu cuối sẽ tự động được kích hoạt lần 2 (dù chiêu cuối đáng nhẽ vẫn đang trong giai đoạn chờ hồi chiêu). Vậy là với lỗi kỹ thuật này, hàng loạt những tướng sở hữu khả năng "bắt nhốt" lợi hại như Arum hay Aleister càng trở nên khó chịu hơn bao giờ hết.

Dưới đây là một số ví dụ tiêu biểu để độc giả hiểu rõ:


Joker dùng chiêu cuối để áp sát và gài bom đối thủ.


Người dùng Joker nhấn vào nút bấm Cung Tà Ma thì Joker lại áp sát đối thủ lần 2 dù chiêu cuối vẫn đang ở giai đoạn đợi hồi chiều.


Tiếp tục là với trường hợp của Aleister, người dùng giam chân kẻ địch với chiêu cuối.


Khi Cung Tà Ma được kích hoạt ngay sau đó, Aleister lại nhốt đối thủ thêm 1 lần nữa dù chiêu cuối của pháp sư này vẫn đang phải đợi gần 30 giây để hồi.


Lần này là với trường hợp Tulen bắn Lôi điểu.


Người dùng Cung Tà Ma thì Tulen sẽ lại bắt thêm một lần nữa.


Các nạn nhân khi bị trói 2 lần liên tiếp thì khả năng trụ lại là gần như không có. Điều này hiển nhiên đã gây ra bất công lớn với những người chơi các tướng không sử dụng Cung Tà Ma, mà phần nhiều các tướng thuộc nhóm sát thương Phép hay các tướng trợ thủ, đỡ đòn.

Hiện tại, lỗi kỹ thuật này vẫn được khắc phục và game thủ Liên Quân giỏi dùng mánh khóe vẫn tận dụng để gieo rắc sự bất công tới đối phương.

13 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 18e77d1d511d47c3b59dcfc2a7d9598b