LMHT: Đội trưởng Levi đứng ra nhận trách nhiệm về mình

Updated: Sep 1, 2020


GAM Esports vẫn luôn để lại dấu ấn của mình trong những trận đấu.

GAM Esports đã khép lại vòng bảng VCS mùa hè 2020 với một cách không thể tuyệt vời hơn khi tiếp tục có được 2 chiến thắng không mấy khó khăn trước Team Secret và Cerberus ở vòng đấu cuối. Đây là một cú huých tinh thần cực mạnh dành cho đội tuyển áo vàng đen trước khi bước vào vòng playoffs vô cùng khó khăn trước mắt. Với việc đứng đầu BXH sau giai đoạn vòng bảng, GAM Esports sẽ được quyền chọn đối thủ cho vòng playoffs đầu tiên. 2 đội tuyển GAM được chọn cũng chính là 2 bại tướng ở vòng đấu cuối vừa rồi: Team Secret và CES.


Một trong những điểm nhấn trong ngày thi đấu cuối cùng của GAM tại vòng bảng có lẽ là pha lấy mất Penta của Easylove từ phía Levi trong ván đấu với TS. Ván đấu hiếm hoi mà Easylove được chơi một xạ thủ đúng nghĩa với quân bài Caitlyn. Mặc dù không thể có Penta ở tình huống cuối ván đấu, tuy nhiên với màn trình diễn xuất sắc của mình thì Easylove vẫn được bình chọn là MVP của ván đấu. Chia sẻ về tình huống cướp Penta, Levi cho biết “No Penta” là truyền thống của GAM Esports, pha đó nếu anh không ăn thì Dia1 cũng sẽ ăn. Với tư cách người đội trưởng, Levi quyết định làm điều đó để chịu trách nhiệm thay cho Dia1.


Dẫu vậy thì điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến các tuyển thủ GAM Esports. Đương kim á quân của VCS sẽ phải thực sự cân nhắc khi lựa chọn đối thủ ở vòng playoffs sắp tới để hướng tới chức vô địch cũng như tấm vé đến CKTG 2020.​
7 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 996aac67a5bd4b9d81cd77f7e954c6e7

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: d0091a19159f4e2e9bdbd16df800fba0