LMHT: Riot Games công bố phần thưởng Lucian Vinh Quang và thời gian kết thúc mùa giải 2020

Theo dự kiến, những người chơi nào đạt hạng ít nhất từ Vàng trở lên khi hết ngày 9.11.2020 sẽ nhận được Lucian Vinh Quang.


Hiện tại, CKTG 2020 đã gần kết thúc khi bước tới Vòng Tứ Kết. Điều này cũng báo hiệu rằng mùa giải 2020 của LMHT đã sắp đến hồi kết và mọi người cần phải tăng tốc cày hạng để nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra trong cả mùa giải.


Cũng chính vì vậy, Riot Games đã thông báo những thông tin liên quan đến giai đoạn kết thúc mùa giải năm 2020. Đầu tiên, thông tin mọi người cần nắm rõ đó là mùa giải sẽ chính thức kết thúc khi hết ngày 9.11.2020. Tất nhiên thời hạn này sẽ được tính theo mỗi khu vực nên mọi người chỉ cần để ý giờ của khu vực hiện tại mình đang sinh sống là được. Ví dụ như tại Việt Nam, hệ thống sẽ tự động ghi nhận kết quả thành tích của người chơi vào đúng 12 giờ khuya ngày 9.11.Sau khi hệ thống đã ghi nhận kết quả, hệ thống sẽ tự động chuyển phần thưởng cho người chơi trong vòng 2 tuần sau khi mùa giải kết thúc. Cách đây không lâu, Riot Games đã giới thiệu tấm ảnh hé lộ phần thưởng kết thúc mùa, lúc này mọi người đã đoán rằng đó là Lucian. Và trong bài viết chính thức tại trang chủ, đội phát triển đã xác nhận rằng đây chính là Lucian Vinh Quang.


Cũng tương tự như những mùa giải khác, những người chơi đạt từ hạng Vàng trở lên sẽ được nhận trang phục Lucian Vinh Quang. Nếu người chơi chưa sở hữu Lucian thì họ sẽ được tặng tướng này miễn phí cùng trang phục. Thêm vào đó, cứ tăng mỗi hạng thì người chơi sẽ được nhận thêm phần thưởng Gói Đa Sắc, hạng càng cao càng sở hữu nhiều gói trang phục đa sắc của Lucian Vinh Quang hơn.Ngoài phần thưởng dựa theo thành tích xếp hạng, mùa giải này cũng sẽ tiếp tục tặng quà cho người chơi dựa theo cấp bậc Vinh Danh. Tùy theo cấp bậc Vinh Danh sẽ có phần thưởng khác nhau. Đối với Vinh Danh 3, người chơi sẽ nhận được Mẫu Mắt ngẫu nhiên và 3 mảnh chìa khóa. Vinh Danh 4 sẽ nhận được Mẫu Mắt ngẫu nhiên, Biểu Cảm vĩnh viễn ngẫu nhiên và 3 mảnh chìa khóa. Vinh Danh 5 sẽ nhận được Mẫu Mắt ngẫu nhiên, Biểu Cảm vĩnh viễn ngẫu nhiên, 6 mảnh chìa khóa và mở khóa cửa hàng Merch.Theo chia sẻ của Riot Games, họ sẽ bắt đầu phát thưởng tại phiên bản 10.23 vào ngày 11.11. Vì họ phát thưởng cho nhiều người nên đôi lúc hệ thống sẽ phát khá chậm, nhưng Riot Games hứa rằng trễ nhất vào ngày 10.12 thì mọi tài khoản đủ điều kiện sẽ nhận được phần thưởng này.


Vậy là còn khoảng 1 tháng nữa là mùa giải 2020 sẽ kết thúc, vì vậy nếu các bạn vẫn chưa đạt được hạng mong muốn thì giờ đây hãy nhanh tay cày xếp hạng để nhận được Lucian Vinh Quang. Chúc các bạn may mắn và giành được phần thưởng như mong muốn!
9 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 8a651823d5b94da7b30db0b218aa9dca