LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ 2 trang phục Harrowing 2020 của Amumu và Elise

Harrowing 2020 là sự kiện được tổ chức để chào mừng ngày lễ Halloween với những trang phục liên quan đến chủ đề ma quỷ và phù thủy.


Không chỉ tổ chức những sự kiện liên quan đến nội dung của game, Riot Games cũng muốn kết nối với những ngày lễ ngoài đời thật để áp dụng vào trong LMHT. Và sắp tới là thời điểm của một trong những ngày lễ khá nổi tiếng trên toàn thế giới, đó chính là Halloween.


Dù rằng Halloween vẫn còn khá lâu mới đến (ngày 31.10), thế nhưng Riot Games đã chuẩn bị sẵn trang phục cho sự kiện này. Theo đó, một người sáng tạo nội dung YouTube người Hàn Quốc có nickname “ka2ka2_카이카이” đã đưa ra thông tin liên quan đến sự kiện Harrowing 2020 của LMHT.


Anh đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình như sau: “Riot Games Hàn Quốc đã gửi email khảo sát đến một vài người chơi LMHT. Và trong email khảo sát này đã hé lộ ảnh nền của trang phục và cần tham khảo ý kiến về ảnh nền này“. Sau đây là 2 tấm ảnh nền của trang phục thuộc sự kiện Harrowing 2020.


Amumu


Thành viên đầu tiên của 2 trang phục này sẽ là Amumu. Cậu bé Xác Ướp U Sầu sẽ sở hữu chiếc đầu bí ngô trông chẳng khác gì một chiếc đèn Jack-o’-latern trong ngày lễ Halloween cả. Ngoài ra vì cậu là một linh hồn cô đơn nên ngoài chú mèo cạnh bên nên điều này cũng khá phù hợp với cốt truyện của Amumu.Thậm chí cậu còn chơi bập bênh với quả bí đỏ, hay xung quanh chẳng có ai chơi với cậu ngoài sự hiện diện của những quả bí đỏ khác. Tính đến nay, Amumu đã gần 2 năm chưa sở hữu trang phục mới. Trang phục gần đây nhất của cậu chính là Amumu Hỏa Ngục.Elise


Thành viên tiếp theo sẽ là Elise. Vị Nữ Hoàng Nhền Nhện này sẽ được khoác lên bộ cánh phù thủy trông rất bắt mắt và cũng không kém phần sexy. Trang phục này cũng có thiết kế khá tương đồng với những cô nàng ‘phù thủy’ khác được giới thiệu trước đó như Miss Forturne, Janna, Morgana hay Nidalee.Ngoài ra Elise cũng là một trong những vị tướng đã từ lâu chưa sở hữu trang phục mới với số ngày lên tới hơn 1.000 ngày. Trang phục gần nhất của cô nàng này chính là Elise Siêu Nhân Thiên Hà vào tháng 10.2017.


Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào trang phục Amumu và Elise thuộc sự kiện Harrowing 2020 sẽ chính thức ra mắt. Tuy nhiên những trang phục của sự kiện Halloween các năm trước đều được ra mắt vào khoảng ngày 24.10, nên khả năng cao 2 trang phục này cũng sẽ được chính thức cập bến vào khoảng thời gian tương tự.
6 views