LMHT: Riot Games xác nhận lỗi sát thương của chiêu Q khiến Rengar trở thành chú mèo con yếu đuối

Theo đó, lỗi liên quan đến khả năng chí mạng từ chiêu Q của Rengar đã được Riot Games công nhận và hứa rằng sẽ sửa lỗi này trong phiên bản tiếp theo.Với hơn 150 vị tướng hiện có trong game cũng như tướng mới chuẩn bị ra mắt là Seraphine, Liên Minh Huyền Thoại sở hữu chiến thuật đa dạng và thú vị. Tuy nhiên cũng chính vì số lượng tướng khổng lồ này mà đôi lúc có không ít vị tướng gặp lỗi mà đội phát triển không thể nhận ra mà cần phải nhờ sự giúp đỡ và phản hồi của người chơi. Mới đây, cộng đồng LMHT vừa phát hiện ra một lỗi khá kỳ lạ khiến Rengar không thể gây toàn bộ sát thương.


Rengar là tướng đi rừng khá thú vị khi hắn ta có khả năng tích điểm Hung Tợn thông qua việc sử dụng chiêu thức. Khi tối đa điểm Hung Tợn, hắn ta có thể cường hóa những chiêu thức cơ bản của mình và nhận thêm hiệu ứng đặc biệt. Khi cường hóa chiêu Q, Rengar sẽ được tăng thêm sát thương nhưng lỗi diễn ra khiến hắn ta thậm chí không thể gây sát thương chí mạng mà còn giảm bớt sát thương so với thông thường.Lỗi này đã được một người chơi có tên "u/Bendzsike" đăng trên diễn đàn Reddit. Nội dung chia sẻ của anh ta như sau: "Khi thử nghiệm tôi cầm 6 món Lưỡi Hái Linh Hồn, tại cấp độ 18 chỉ số Sức Mạnh Công Kích (SMCK) là 544. Chiêu Q thường vẫn có thể gây sát thương chí mạng. Theo công thức, SMCK * 2 (chí mạng) + 150 (sát thương cơ bản của chiêu Q) + 20% SMCK (sát thương tăng thêm từ chiêu Q). Vì vậy sát thương gây ra sẽ là 1.346,8 lên hình nhân 0 giáp trong chế độ đấu tập. Tuy nhiên sau khi thử nghiệm thì sát thương gây ra chỉ đạt 997. Thậm chí hệ thống hiển thị sát thương chí mạng nhưng nó chỉ là con số bình thường, chưa bao gồm chí mạng. Sau khi nhận được góp ý từ người chơi khác, tôi phát hiện ra rằng chỉ số chí mạng chỉ xuất hiện khi nhảy, nhưng nếu đứng cận chiến thì chiêu Q sẽ không chí mạng".Bài viết này đã khiến cộng đồng LMHT khá bất ngờ khi lỗi này khiến Rengar trở nên yếu hơn so với thông thường. Không lâu sau, Riot August, Trưởng nhóm thiết kế tướng của LMHT và đồng thời là người đã làm lại Rengar vào Mùa 8, đã vào trả lời chủ đề này như sau: "Lại thêm một lỗi khác của Rengar. Có lẽ lỗi này cũng là do lỗi của tôi. Tôi sẽ sửa lỗi này trong lúc đang khóc vậy".


Với sự xác nhận này của Riot August, lỗi sát thương từ chiêu Q sẽ được sửa lỗi trong phiên bản tiếp theo. Vì vậy nếu bạn là một game thủ yêu thích Rengar thì có lẽ các bạn nên lưu ý hơn về lỗi này và chờ phiên bản tiếp theo để có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của Thú Săn Mỗi Kiêu Hãnh.
19 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: cfc5232137514dcf97250b66899de4bd