LMHT: Riot thừa nhận có những tướng và trang bị đang quá bá đạo tại Tiền Mùa Giải 2021

Tin thể thao - Hiện tại, Riot Games đang cố gắng hết mình trong việc cân bằng sức mạnh của tướng và trang bị trong Tiền Mùa Giải 2021 trước khi bước vào mùa giải 2021.Cứ mỗi lần giai đoạn Tiền Mùa Giải cập bến, toàn bộ người chơi LMHT đều phải học lại những thay đổi mới để có thể hiểu rõ hơn về game. Tất nhiên Tiền Mùa Giải 2021 cũng tương tự khi Riot Games đã thay đổi lại hệ thống trang bị. Không chỉ giới thiệu những món trang bị Thần Thoại, họ còn thay đổi, xóa bỏ cũng như cập nhật lại những món trang bị cũ.


Tuy nhiên vì đây vẫn là phiên bản thử nghiệm cho mùa giải tiếp theo, thế nên có không ít món trang bị chưa được thử nghiệm kỹ càng và có thể không thật sự cân bằng trong LMHT. Chính vì vậy Riot Games hiểu rõ vấn đề này nên họ luôn tập trung hết mức có thể để quan sát những động tĩnh hiện đang diễn ra trong game. Theo đó, những món trang bị hoặc tướng đang được đánh giá là quá mạnh và quá lỗi sẽ được cân bằng trong thời gian tới.


lmht-riot-thua-nhan-tuong-và-trang-bi-ba-dao-tien-mua-giai-2021-vua-the-thao

Cụ thể hơn, Mark Yetter (Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của LMHT) đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter cá nhân của mình về vấn đề Tiền Mùa Giải 2021 đang phải đối mặt như sau: "Phiên bản đầu tiên của giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 sẽ cần thêm một thời gian nữa mới thật sự ổn định. Chúng tôi biết rằng có một vài tướng và trang bị được đánh giá là quá bá đạo. Chúng tôi sẽ cố gắng cân bằng mọi thứ trong một vài tuần tới để mọi thứ hoàn thiện hơn".lmht-riot-thua-nhan-tuong-và-trang-bi-ba-dao-tien-mua-giai-2021-vua-the-thao

Thật ra việc Riot muốn cập nhật lại hệ thống trang bị là một trong những ý định cực kỳ táo bạo. Vì cơ bản trang bị là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả cũng như diễn biến của trận đấu. Việc thay đổi cũng như cập nhật mới hàng loạt trang bị khiến meta của LMHT thay đổi khá nhiều đã khiến trận đấu thay đổi không ít, nhưng đồng thời nó cũng vô tình xảy ra không ít sự mất cân bằng trong game.


Còn đối với người chơi, hiện tại hệ thống trang bị đồ sộ mới khiến không ít người cảm thấy bị ngộp và chưa thật sự tận hưởng được sự thú vị của LMHT. Tuy nhiên nếu chịu khó đầu tư thời gian cũng như dần dần hiểu về hệ thống trang bị mới, các bạn sẽ sẵn sàng bước vào mùa giải 2021.10 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: c8179d445da1427f90722d44e62f752e