Loại từ Kawhi đến Paul George, Devin Booker tung ra cú game-winner đỉnh nhất Orlando

Updated: Sep 1, 2020

Cú ném "siêu clutch" khép lại ngày thi đấu thăng hoa của Devin Booker, người ghi được 35 điểm cùng 8 assists và 4 rebounds cùng 13-25 FG.

Khi NBA công bố danh sách 22 đội bóng sẽ tái khởi động mùa giải ở Orlando, rất nhiều người đã thắc mắc về cái tên Phoenix Suns.


Họ cho rằng tập thể này không xứng đáng có mặt và cuộc đua Playoffs có vẻ khá xa vời đối với Phoenix. Tuy nhiên sau ngày hôm nay, Devin Booker cùng các đồng đội đã chứng minh được nhận định trên là sai lầm như thế nào.


Nhờ màn trình diễn chói sáng mà Suns đang thể hiện, đội bóng "lót đường" này đang bất bại tại Orlando sau 3 lượt trận, bỗng dưng lọt vào cuộc đua đến suất Playoffs cuối cùng.Chiến thắng thứ 3 của Phoenix Suns đã đến vào rạng sáng nay trong trận gặp LA Clippers, đội bóng được đánh giá là mạnh hơn họ rất nhiều.


Giữ được thế trận giằng co trong gần 48 phút thi đấu, Suns có 2 cơ hội kiểm soát bóng ở 30 giây cuối cùng.


Cơ hội đầu tiên đã tuột khỏi tay khi Ricky Rubio dứt điểm bất thành. Nhưng đến cơ hội thứ hai khi bóng tới tay Devin Booker, anh đã không bỏ lỡ và tung ra một cú game-winning buzzer-beater kinh điển.


Nhận bóng ở ngoài vòng 3 điểm, Booker đã muốn một cú ném ở cánh trái, nhưng Kawhi Leonard đã ở đó để ngăn chặn đường tấn công.


Trong phạm vi cực kỳ hẹp và đang bị theo bám kịch liệt bởi Paul George, D-Book đã tung ra một cú nhá để đưa Kawhi "lên trời" trước khi xoay người và tung đòn chí mạng, đó là một cú fadeaway đậm chất Kobe không thể nào cản phá.


Paul George đã làm tất cả những gì có thể. Anh theo rất sát Booker và tay chắn của anh đã ở rất gần bóng. Tuy nhiên, cái vẩy tay của siêu sao Phoenix Suns là quá cảm giác và bóng đã đi vào rổ đúng lúc tiếng còi mãn cuộc trận đấu vang lên.


Devin Booker loại bỏ cả Kawhi Leonard lẫn Paul George, hai cầu thủ phòng ngự cực kỳ xuất sắc


Cú ném "siêu clutch" ấy khép lại ngày thi đấu thăng hoa của Devin Booker, người ghi được 35 điểm cùng 8 assists và 4 rebounds cùng 13-25 FG.


Đây cũng là cú game-winning buzzer-beater thứ 3 của Booker trong sự nghiệp. Tính từ năm 2015 đến nay (thời điểm Devin đặt chân đến NBA), không ai có nhiều hơn con số này và chỉ có LeBron James đạt được số cú ném tương tự.

0 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: ce5acecc18554274bb883e7bb3c66d12