Tách biệt khỏi ông bố lắm lời, Lonzo Ball về với đội của LeBron James

Đây sẽ là lần thứ ba trong hơn 1 năm, Lonzo Ball thay đổi công ty đại diện. Lần này, anh quyết tâm tự mình theo đuổi sự nghiệp và không chịu ảnh hưởng từ ai khác nữa.


Theo thông tin của ký giả ESPN Malika Andrews, Lonzo Ball sẽ rời khỏi công ty đại diện nổi tiếng ROC Nation. 

Thay cho đơn vị cũ, cậu cả nhà Ball đã lựa chọn người đại diện Rich Paul và công ty Klutch Sports.


"Tôi muốn chọn hướng đi cho sự nghiệp của chính mình", Lonzo Ball chia sẻ với ký giả Malika Andrews. 

"Chọn nhà đại diện mới theo ý của riêng tôi là việc đầu tiên trong quá trình đó. Với bản thân mình, tôi thấy đây là quyết định đúng đắn và dễ dàng. Đây cũng là thời điểm phù hợp để ra đi".

Có một sự trùng hợp hứa hẹn sẽ làm dấy lên rất nhiều tin đồn, đó là Rich Paul chính là người đại diện của LeBron James, Anthony Davis cùng nhiều cầu thủ Los Angeles Lakers khác.

Paul cũng nổi tiếng về việc "biến những ước mơ thành hiện thực" khi đưa LeBron James về Los Angeles, không lâu sau là giật dây cho thương vụ trao đổi Anthony Davis.

Giờ đây khi những tin đồn chuyển nhượng đang bắt đầu xuất hiện xung quanh Lonzo Ball, không khó để người hâm mộ nghĩ đến viễn cảnh hậu vệ này trở lại đội bóng áo vàng tím.Đây sẽ là lần thứ 3 Lonzo thay đổi người đại diện kể từ giữa năm 2019, thời điểm anh chia tay ông Harrison Gaines để cập bến CAA - Creative Artist Agency. 

Đến tháng 6 năm 2020 khi người đại diện hàng đầu của CAA là Leon Rose rời khỏi công ty, cả ba anh em nhà Ball là Lonzo, LiAngelo và LaMelo đã chuyển sang ROC Nation, công ty đại diện khá nổi tiếng trong giới.

Nhưng rồi chỉ 3 tháng sau, hậu vệ của New Orleans Pelicans đã tiếp tục quyết định chuyển đi. Lần này, anh tách biệt khỏi những người anh em và muốn tự lựa chọn con đường sự nghiệp của mình.

Việc Lonzo Ball bước ra khỏi cái bóng của gia đình cũng như ông bố lắm lời LaVar là một nước đi đáng khích lệ cho tài năng của NBA.


Chia sẻ với ESPN, Ball nói rằng anh đã được chính bố LaVar tạo điều kiện cho quyết định cuối cùng.

"Bố tôi đã cho tôi được toàn quyền quyết định vào thời điểm này. Bước vào giải đấu, ông ấy đã kiểm soát khá nhiều thứ. Nhưng đó là một cậu nhóc 18-19 tuổi. 

Giờ đây tôi đã 22 tuổi với gia đình nhỏ của riêng mình. Đã đến lúc ông có thể nghỉ ngơi và dõi theo sự trưởng thành của tôi trong thời gian tới".
0 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 2d0988b2240745c7a77fef33722fde73