Phát hiện tình huống chơi xấu, cố tình giẫm chân đau của Luka Doncic?

Updated: Sep 1, 2020


Cư dân mạng đang phẫn nộ sau một tình huống được cho là xấu chơi từ phía Marcus Morris Sr khi anh giẫm vào cổ chân bị đau của Luka Doncic.


Trong màn chạm trán sáng nay giữa LA Clippers Dallas Mavericks, Paul George cùng các đồng đội đã thắng đậm đối thủ với tỷ số 154-111.

Đây là chiến thắng áp đảo với thế trận nghiêng hoàn toàn về phía LA, nhưng cư dân mang đang dậy sóng với một pha bóng nhỏ đã vô tình bị bỏ qua trong trận đấu.

Ở hiệp 3 khi cách biệt đang là hơn 20 điểm, ống kính máy quay đã bắt gặp cảnh Marcus Morris Sr. bên phía LA Clippers giẫm vào cổ chân của Luka Doncic. Đây cũng chính là cổ chân mà Luka đã gặp chấn thương từ Game 3.

Xem ngay tình huống đang gây ra rất nhiều tranh cãi này:


Vụ việc xảy ra khi bóng đang chuẩn bị được đưa vào sân và có vẻ như Marcus Morris đã chủ động tiếp cận Luka Doncic.

Sau khi video được lan truyền trên mạng, cộng đồng NBA Twitter đã lập tức cho rằng tiền đạo bên phía LA Clippers đã có hành vi chơi xấu, cố tình giẫm vào chân đau của Luka.

Dưới đây là video từ một góc máy khác của vụ việc:


Sau pha va chạm này, Luka Doncic đã tiếp tục thi đấu. Đến hết trận, anh đã trả lời phóng viên về tình huống trên:

"Tôi không muốn nói gì với anh ta cả (Marcus Morris Sr.) vì anh ấy nói rất nhiều điều tồi tệ với tôi. Về pha bóng thì tôi chỉ mong là anh ấy không cố ý. Nếu pha đó anh ấy đã cố ý làm như vậy thì mọi thứ thật tệ..."


Liệu đây có phải tình huống cố tình chơi xấu của Marcus Morris Sr? Có lẽ nên để người xem sẽ là những người phán xét. Còn với Luka, anh đã sẵn sàng tiến đến trận đấu tiếp theo.
3 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: af199599c5194d53a524b20b0763056f