Luqueta và gợi ý cách kết hợp kỹ năng thú vị trong Free Fire

Updated: Sep 1, 2020


Cùng sẵn sàng để bước vào chiến trường Free Fire với nhân vật mới Luqueta - siêu sao bóng đá nhé anh em!!


Thông tin cơ bản về Luqueta


Cũng như nhiều nhân vật khác của Garena Free Fire, siêu sao bóng đá Luqueta sắp ra mắt trong tựa game bắn súng sinh tồn đình đám này cũng dựa trên một nhân vật có thật. Anh chàng này được lấy cảm hứng từ một cầu thủ bóng đá người Brazil tên là “Lucas Silva Borges” – hay còn được biết tới với tên Lucas Silva, người từng có thời gian khoác áo CLB Hoàng Gia Tây Ban Nha Real Madrid. Hiện tại tuyển thủ sinh năm 1993 này đã chính thức rời khỏi Real Madrid để trở về quê nhà khoác áo Gremio. Trước đó thỉ Lucas Silva thường xuyên bị cho mượn đến nhiều đội bóng khác nhau.


Kỹ năng đặc biệt của Luqueta có tên Hat Trick – Mỗi mạng hạ gục tăng Máu tối đa cho nhân vật, cụ thể như sau:

 • Cấp 1: 5 Máu/ Kill, Tối đa 30

 • Cấp 2: 6 Máu/ Kill, Tối đa 30

 • Cấp 3: 7 Máu/ Kill, Tối đa 30

 • Cấp 4: 7 Máu/ Kill, Tối đa 35

 • Cấp 5: 8 Máu/ Kill, Tối đa 35

 • Cấp 6: 9 Máu/ Kill, Tối đa 35

Việc tăng máu tối đa tỏ ra hiệu quả hơn hẳn so với việc hồi phục vì chỉ số đó đã trở thành vĩnh viễn trong suốt trận đấu. Khi đạt tới cấp tối đa thì Luqueta sẽ có 235 Máu, tương đương với cấp độ cuối kỹ năng Ông Trùm Xã Hội Đen của anh chàng “dân anh chị Antonio. Điều này giúp cho Luqueta sẽ có rất nhiều lợi thế trong các tình huống giao tranh, đặc biệt là 1vs1. Hơn nữa thì Luqueta cũng rất khó để bị “one-shot” bởi những tay bắn tỉa, dù bị bắn trúng thì vẫn còn một xíu máu để tìm cơ hội bỏ trốn.


Gợi ý cách kết hợp bộ kĩ năngLuqueta có thể kết hợp kỹ năng của mình với một số cái tên có kĩ năng tác động đến Máu hoặc Giáp khác để trở thành một “tanker” đích thực trong Garena Free Fire, ví dụ như Andrew, Antonio, Shani, Miguel, hay Jota.


 • Andrew: Siêu áo giáp – Giảm sát thương lên giáp 2% , khi nâng cấp lên level 8 giảm sát thương tối đa lên tới 12%

 • Antonio: Ông trùm xã hội đen – Nhận được thêm 10 HP lúc khởi đầu, khi nâng cấp lên level 8 tăng thêm tối đa 35 HP

 • Shani: Giáp vĩnh cửu – Hạ gục kẻ địch hồi phục 10 độ bền, vượt qua độ bền giáp sẽ được nâng cấp, có thể nâng lên cấp 3, khi nâng cấp lên level 8 tối đa hồi phục 30 độ bền khi hạ gục kẻ địch

 • Miguel: Kẻ cuồng sát – Nhận 30 EP mỗi lần hạ kẻ địch, khi nâng cấp lên level 8 tối đa nhận 80 EP

 • Jota: Đột Kích – Hạ gục kẻ địch bằng Shot Gun hoặc Súng Tiểu Liên sẽ hồi phục lại 1 lượng máu.

Ngoài ra thì một nhân vật có lượng máu cao như Luqueta sẽ thích hợp cho những pha giao tranh tầm trung & tầm gần – rất phù hợp để kết hợp với các kỹ năng tăng hiệu quả cho súng tiểu liên và súng shotgun của Nikita hay Caroline.


Cái tên cuối cùng và cũng nổi tiếng nhất mà ai cũng muốn kết hợp kỹ năng với anh ta chính là Alok. Với kỹ năng Giai điệu sinh mệnh – giúp tạo hào quang trong phạm vi 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 10% và hồi 5 Máu trong 5 giây, khi nâng cấp lên level 8 tăng tốc độ di chuyển tăng thêm 15%, hồi Máu tăng lên 10 giây ( hiệu ứng không cộng dồn ), Alok thích hợp với mọi bộ kết hợp kỹ năng, đặc biệt trong chế độ Squad khi bạn có thể kích hoạt Giai điệu sinh mệnh để hỗ trợ cả đồng đội.
1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: ac63da5f953943cd8fa52d53166f7dd1