Marin sẽ trở thành tân HLV của T1?

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc đang rộ lên tin đồn rằng Marin sẽ là một trong những ứng viên thay thế HLV Kim để trở thành HLV mới của T1.Không chỉ kết thúc mùa giải 2020 theo cái cách chẳng ai mong muốn, T1 còn vô tình bị cuốn vào dòng drama khi thông tin về việc đội tuyển này chuẩn bị kết thúc hợp đồng với HLV Kim bị đồn thổi trên truyền thông Hàn Quốc.

Thực hư ra sao chưa rõ, nhưng đối với cộng đồng fan T1, họ đã bắt đầu tính đến việc tìm kiếm ứng viên ngồi vào vị trí huấn luyện của đội tuyển trong mùa giải mới. kkOma - Vị thuyền trưởng huyền thoại của T1 vừa chấm dứt hợp đồng với Vici Gaming, dĩ nhiên là cái tên được kỳ vọng nhất.


Nhưng ngoài ra, còn một nhân vật nữa cũng đang được truyền thông xứ kim chi đồn thổi về khả năng ngồi vào "ghế nóng" tại T1 - Cựu tuyển thủ Đường trên Marin.

Vào tháng 6 vừa qua, trong một buổi stream, Marin đã hé lộ dự định trở thành HLV vào năm 2021 với đồng đội cũ tại Afreeca Freecs - Aiming. Trong đoạn hội thoại, Marin cho biết anh rất muốn thử sức với công việc huấn luyện, nhưng trong năm nay thì rất bận nên không thể thực hiện được, tuy nhiên sang năm sau thì có thể. ("Rất bận" của Marin, như chúng ta đã biết, là nhắc đến việc kết hôn của anh).


Aiming: Anh Marin có định làm HLV không?


Marin: Tại sao không? Nhưng mà chắc không phải năm nay, anh nghĩ là anh sẽ thử sức trong năm tới (2021), năm nay bận lắm.


Aiming: Nghĩ đến cảnh anh làm HLV khiến em sởn da gà, cầu trời sự nghiệp của em không phải họp feedback với anh lần nào. (Aiming ám chỉ tính cách của Marin khá gắt gỏng và có phần "toxic")


Marin: Ý chú là sao? Anh mà làm Huấn luyện viên thì đảm bảo hiền như thiên thần luôn nhé.


Chính cột mốc "năm sau" trong cuộc trò chuyện trên đã trở thành đề tài được cộng đồng bàn luận. Dường như với việc thông báo kết hôn hồi đầu tháng 9 vừa qua, thì Marin cũng đã chuẩn bị cho công việc Huấn luyện viên. Và đúng thời điểm này thì T1 lại đang có dấu hiệu "thay tướng", trong khi đó, những người cũ như kkOma và Bengi thì lần lượt trở về Hàn Quốc.Điều này đã dấy lên suy đoán rằng T1 sẽ có liên hệ với Marin trong thời gian tới để biến anh trở thành một thành viên trong đội ngũ Huấn luyện của đội vào mùa giải 2021. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng Marin sẽ đảm nhận chức vị HLV trưởng trong trường hợp HLV Kim rời đi.


Dĩ nhiên, tất cả đều chỉ là sự suy đoán, nhưng viễn cảnh một ban Huấn luyện mới với sự góp mặt của những huyền thoại như kkOma - Bengi - Marin đã bắt đầu khiến cộng đồng fan hâm mộ T1 hi vọng, và hãy cũng chờ xem, Ban lãnh đạo đội tuyển sẽ thực hiện những thay đổi như thế nào về mặt nhân sự trong mùa giải năm sau.

0 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 419a780159514c558206468d43fd933a