Memphis cắt chuỗi thua, Ja Morant tặng chiến thắng mừng sinh nhật con gái

Updated: Sep 1, 2020

Cuối cùng thì cơn khát chiến thắng của Memphis Grizzlies và cả cá nhân Ja Morant cũng đã được giải toả.

Với khởi đầu 4 trận toàn thua tại Orlando, Memphis Grizzlies rơi vào vòng xoáy áp lực nặng nề.


Một trong những cầu thủ bị ảnh hưởng nhiều nhất là Ja Morant khi anh chuẩn bị phải đón sinh nhật 1 tuổi của con gái đầu lòng ở cách xa hàng trăm dặm.


"Tôi không hề vui một chút nào. Những ngày qua có lẽ là một trong những chuỗi ngày tệ hại nhất cuộc đời tôi", Morant chia sẻ.


Nhưng rồi cơn khát chiến thắng của Morant cùng các đồng đội đã được giải toả.Bất ngờ lội ngược dòng và thắng đậm Oklahoma City Thunder với tỷ số 121-92, Memphis Grizzlies như sống lại với mục tiêu giữ chắc vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. 


Bên cạnh đó, Ja Morant cũng ấm lòng khi có một món quà sinh nhật nhỏ gửi đến cô con gái bé bỏng của mình.


"Khá là khó khăn khi tôi phải ở xa con gái, nhưng món quà tôi có thể tặng cho cô bé là chiến thắng này", Morant chia sẻ sau khi có 19 điểm cùng 9 assists trước OKC.


"Hy vọng rằng con tôi ở nhà sẽ vui với những gì tôi mang lại cũng như những món quà mà cô bé sẽ nhận được ở nhà".Điều hài hước với chiến thắng này là có thể con gái Kaari sẽ không được gặp bố Ja Morant sớm.


Memphis Grizzlies (33-37) đứng hạng 8 đã thiết lập lại lợi thế 1 trận so với Portland Trail Blazers (32-38, xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng).


Tuy trước mắt Grizzlies là một chuỗi trận khó nhằn trước ba đội bóng hàng đầu miền Đông là Toronto Raptors, Boston Celtics và Milwaukee Bucks, nhưng Morant vẫn giữ sự tự tin của mình.


"Chúng tôi không bao giờ nghi ngờ khả năng của chính mình. Tôi tin rằng sự tự tin của toàn đội vẫn ở mức cao và chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu Playoffs trong thời gian tới".

0 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 856c3baef66441309022f67e2ff8cd71

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 4e0d41c9687e4552b8a5fe312b20fb47