Messi khẩu chiến với cầu thủ Bolivia

Trận Bolivia - Argentina hôm 13/10 kết thúc bằng màn khẩu chiến gay gắt giữa Messi và tiền đạo đội chủ nhà.

Căng thẳng bắt đầu từ một cuộc nói chuyện bình thường giữa Messi và Moreno Martins, tiền đạo của Bolivia, sau khi trận đấu kết thúc. Hiện chưa rõ nội dung cuộc nói chuyện, nhưng hai cầu thủ bỗng dưng nóng mặt với nhau.


Các thành viên Argentina và Bolivia chạy tới bảo vệ ngôi sao của mỗi bên, gây ra bầu không khí hỗn loạn. Một thành viên ban huấn luyện Bolivia thậm chí nhiệt tình "tham gia" vào màn khẩu chiến.


Rắc rối chỉ dừng lại nhờ sự quyết liệt của trọng tài Diego Haro. Ông rút một thẻ vàng phạt Martins.


"Tại sao anh phải làm loạn lên như vậy. Anh không cần phải làm vậy để gây rắc rối cho tôi", tờ Ole dẫn lời Messi nói với Martins.Trận Bolivia - Argentina là trận thứ hai của mỗi đội tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Việc phải nhận thẻ vàng, thậm chí án treo giò từ những vụ khẩu chiến, có thể ảnh hưởng đến khả năng thi đấu những trận tiếp theo.


Messi không ghi bàn trong trận đấu hôm qua, khi Argentina thắng chủ nhà Bolivia 2-1. Đây là chiến thắng đầu tiên sau 15 năm của Argentina tại sân Hernando Siles, nơi nằm ở độ cao 3.600 m so với mặt nước biển.


Messi góp công châm ngòi bàn quyết định của Argentina. Sau khi nhận đường chuyền của thủ quân, Lautaro kiến tạo cho Joaquin Correa ghi bàn.


Bolivia vượt lên ở phút 24, nhờ công Martins, nhưng không duy trì được lợi thế quá lâu. Khi hiệp một chuẩn bị kết thúc, Jose Carrasco phá trúng chân Lautaro khiến bóng bay ngược vào khung thành tặng bàn gỡ cho Argentina.8 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: a06a9356808345f3b721fbc411221a61

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: a12656e2fb0a4abbbae4e962c6f88ffc