Messi nghỉ buổi tập chiều

Thủ quân Barca vắng mặt trong buổi tập chiều 9/9, ngay sau khi tập trở lại cùng đồng đội buổi sáng.


Messi là một trong năm cầu thủ vắng mặt trong buổi tập chiều, bên cạnh Coutinho, Frenkie De Jong, Sergio Busquets và Ansu Fati. Hiện chưa rõ lý do.Buổi tập sáng 9/9 là buổi tập đầu tiên của Messi Coutinho với đồng đội trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Ở giai đoạn trước, theo quy trình phòng dịch, hai cầu thủ phải tập riêng một vài ngày.


Messi tập trở lại từ hôm 7/9. Tiền đạo thủ quân chấp nhận ở lại thi đấu cho Barca trong mùa giải 2020-2021, sau khi không thể ra đi như mong muốn. Messi không thể trả 825 triệu USD phí phá hợp đồng, và cũng không muốn đưa CLB ra tòa để giải quyết tranh chấp liên quan tới điều khoản ra đi tự do.


Barca chưa mua cầu thủ nào sau khi mùa giải 2019-2020 kết thúc. Tuy nhiên, nhờ các thỏa thuận từ trước, nhà cựu vô địch La Liga sớm có Pjanic, Trincao và Pedri. Barca cũng đón nhiều cầu thủ trở lại sau khi hết hợp đồng cho mượn, như Coutinho, Miranda, Rafinha, Alena, Todibo.


Ở chiều ngược lại, ngoài việc chia tay Arthur để đổi lấy Pjanic, Barca đã bán Rakitic cho Sevilla. Luis Suarez và Arturo Vidal cũng chuẩn bị gia nhập Juventus và Inter Milan.


Dưới sự dẫn dắt của HLV Ronald Koeman, Barca có thể thay đổi lớn về lối chơi. Huyền thoại 57 tuổi nhiều khả năng áp dụng chiến thuật như tuyển Hà Lan, với vị trí thủ lĩnh tuyến giữa thuộc về De Jong. Ông cũng ưu tiên đặt Griezmann ở trung lộ như đúng sở trường, thay vì đá cánh dưới thời hai HLV tiền nhiệm Ernesto Valverde và Quique Setien.
2 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: c151963cebfa449b9961a50d77254cfd

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: d02e272aed9344c2ad2249d577780e66