Mourinho đau đầu vì Bale chấn thương, trận Tottenham - Fulham nguy cơ bị hoãn

Mourinho nhận tin không vui vì Bale lại chấn thương và nghỉ thi đấu vài tuần. Trong khi đó trận Tottenham - Fulham nguy cơ bị hoãn khi đội khách có nhiều ca nhiễm covid-19 mới.Bale chấn thương, Mourinho đau đầu


Tiền vệ người xứ Wales bị đau ở trận gặp Stoke City trong khuôn khổ League Cup tuần trước. Sau khi tiến hành kiểm tra kỹ càng, các bác sĩ xác định Bale bị chấn thương bắp chân và sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần. Dự kiến cựu ngôi sao của Real sẽ phải ngồi ngoài nhìn các đồng đội thi đấu trong khoảng 6 trận cho đến khi anh bình phục trở lại.


Nói về chấn thương của cậu học trò cưng, Mourinho tỏ ra buồn rầu nhưng vẫn khá lạc quan: "Tôi sẽ không nói đó là 1 chấn thương nghiêm trọng, nhưng cậu ấy sẽ phải nghỉ vài tuần. Toàn đội sẽ phải tìm cách thích nghi với những ca chấn thương".


Tottenham chuẩn bị bước vào trận đấu với Fulham (1h, 31/12) với 1 số nhân sự không đảm bảo thể lực. Ngoài Bale còn có Lucas Moura và Vinicius cũng phải làm bạn với giường bệnh và không thể ra sân.


Trận Tottenham - Fulham có nguy cơ bị hoãn


Các tờ báo của Anh đưa tin, Fulham đang là 1 trong số các CLB có nhiều ca nhiễm covid-19 nhất ở giải Ngoại hạng Anh. Ngay chính HLV trưởng Scott Parker của họ cũng mới bị nhiễm và chỉ vừa khỏi bệnh sau kết quả xét nghiệm âm tính mới nhất.


Hiện tại ban tổ chức giải đấu vẫn đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm các cầu thủ và đội ngũ nhân viên của đội chủ sân Craven Cottage. Nếu như tiếp tục phát hiện thêm những ca nhiễm mới, nhiều khả năng trận đấu giữa Tottenham và Fulham cũng sẽ bị hoãn lại, giống như trận Everton - Man City trước đó.1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 59d3593b231c419daaaac6467772ad28