Mỹ nhân tennis Bouchard thích đăng ảnh bikini "gặp họa" vì mạng xã hội

Updated: Sep 2, 2020


Gặp những sự cố liên quan tới chuyện nhạy cảm, mỹ nhân tennis Canada, Eugenie Bouchard thừa nhận mạng xã hội là "con dao 2 lưỡi".


Eugenie Bouchard, tay vợt 25 tuổi người Canada từng là cựu số 5 thế giới, tuy nhiên hiện tại cô đánh mất phong độ tụt xuống hạng 330. Dù nhiều lần nỗ lực thi đấu với mong muốn tìm lại phong độ, nhưng tay vợt này vẫn chưa là chính mình vì chưa thể tập trung thi đấu. 


Bouchard thừa nhận việc đăng quá nhiều ảnh gợi cảm, sa đà vào mạng xã hội đã khiến cô chơi tennis ngày càng tệHiện tại người ta nhớ tới Bouchard như một ngôi sao trên mạng xã hội với hơn 2 triệu lượt theo dõi. Mạng xã hội Instagram, twitter, facebook...là nơi khiến tay vợt 25 tuổi không thể tập trung thi đấu. Mỹ nhân Canada thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới, chia sẻ bức hình bikini đẹp nhất, tiết lộ các cuộc hẹn với phái mạnh..., đó là lý do Bouchard góp phần khiến chưa thể tìm lại phong độ như mùa giải đỉnh cao 2014


Kể từ khi lọt vào trận chung kết Wimbledon năm 2014, tay vợt người Canada đã tụt dốc liên tục trên bảng xếp hạng, cột mốc 330 thế giới có lẽ là vị trí khiến Bouchard tự ái muốn tìm lại mình.

Bouchard thừa nhận mạng xã hội là "con dao 2 lưỡi", những buổi chụp hình bikini với những tạp chí sắc đẹp Sports Illustrated là một trong những yếu tố khiến cô mất phong độ.

"Tôi thực sự cố gắng kiềm chế để không đăng ảnh bikini. Tôi sẽ làm. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Đăng ảnh như vậy biến tôi trở thành người mẫu hơn là tay vợt. Bên cạnh đó là nhiều yếu tố nhạy cảm khiến tôi bị phân tâm", Bouchard nói với podcast tennis.com.


Sau thời gian nghỉ dịch Covid-19, Bouchard mới đây trở lại thi đấu ở giải Prague Open 2020. Mới nhất, Bouchard đã thắng Tamara Zidansek với tỷ số các set là 7-6, 6-7, 6-2 để có mặt ở trận tứ kết diễn ra ngày 14/8. 


"Mạng xã hội giúp tôi nhiều về tài chính. Tôi trải qua nhiều cảm xúc trái ngược khi sử dụng mạng xã hội. Tâm trạng bạn sẽ ổn khi mọi người yêu quý bạn. Tâm lý của tôi thật tệ khi có người ghét mình. Tôi đã trải qua nhiều cảm xúc khác nhau. Nhiều khi nó thật tệ", Bouchard cảm thấy mạng xã hội là "con dao 2 lưỡi", và muốn hạn chế sử dụng tiện ích này.5 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 127cc046270b4451a75c07ddaac31bfd