Sửng sốt Nadal được yêu thích hơn Messi bởi điều đặc biệt này

Updated: Sep 3, 2020


Theo kết quả một cuộc khảo sát với hàng ngàn trẻ em Tây Ban Nha, tay vợt Rafael Nadal chính là nhà lãnh đạo lý tưởng được nhiều người yêu thích.


Với 19 Grand Slam, trong đó có 12 danh hiệu thâu tóm ở Roland Garros, Rafael Nadal được xem là một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại.Không chỉ có tiếng tăm lẫy lừng trong sự nghiệp thể thao, Nadal còn được rất nhiều người hâm mộ yêu mến vì những hoạt động gây quỹ từ thiện trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt trong thời điểm đại dịch Covid-19 vừa qua.


Mới nhất, trong cuộc khảo sát xã hội thực tế được tờ Ultimahora (Tây Ban Nha) thực hiện với 2.000 trẻ em Tây Ban Nha ở độ tuổi từ 4 đến 16 tuổi nhằm tìm ra nhà lãnh đạo yêu thích để hướng đến trong tương lai.


Rafael Nadal đã trở thành gương mặt được yêu thích nhất chiếm tỷ lệ 18,3% tổng số phiếu bình chọn đến từ hạng mục của nam giới. Đáng chú ý, ngôi sao bóng đá người Argentina, Lionel Messi xếp thứ hai với tỷ lệ 17,2% phiếu bầu.


Ở nhóm nữ giới, 17,9% người tham gia khảo sát muốn được trở thành nữ ca sỹ 26 tuổi Rosalia Vila Tobella – người đã giành được năm giải Latin Grammy Awards và một giải Grammy Award. 


Trong một động thái mới nhất, Nadal đã tiết lộ lý do không tham dự US Open vào tháng 8 tới. Nguyên nhân đến từ việc tay vợt Tây Ban Nha muốn bảo đảm 100% thể lực cho Roland Garros và lo ngại chuyển từ mặt sân cứng sang sân đất nện trong thời gian ngắn có thể khiến anh bị chấn thương. Theo lịch trình, Roland Garros 2020 dự kiến diễn ra từ ngày 27/9 đến 11/10.

3 views