Nhận định Forest vs MagMa – Dota 2 – 16h15 – 24/12/2020

Đội tuyển Forest là đại diện đến từ DOTA2 khu vực trung quốc, được thành lập tháng 10 năm 2020 vơi các thành viên đa phần đều là những gương mặt mới mẻ tại khu vực DOTA2 chuyên nghiệp này. Sau những trận đấu tại các giải đấu khu vực gần đây thì Forest đã được đánh giá là đội tuyển đang có thứ hạng 17 tại đấu trường DOTA2 trung quốc. Ở giải đấu WCAA Winter Challenge Cup 2020 đang diễn ra thì Kygo và các đồng đội đã giành được 3 chiến thắng và đêt thua 2 trận đấu, qua đó tạm thời xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng. Có thể nói với việc đội tuyển mới được thành lập và các tuyển thủ còn khá non nớt trong đấu trường DOTA2 chuyên nghiệp của khu vực dẫn đến việc Forest có được thành tích cao tại giải đấu WCAA Winter Challenge Cup 2020 đang là khá khó khăn.


Dù cũng là đội tuyển mới được thành lập nhưng MagMa đang có được vị trí thứ 11 tại bảng xếp hạng DOTA2 chuyên nghiệp của khu vực trung quốc. Trải qua rất nhiều trận đấu tại các giải đấu DOTA2 gần đây đã giúp cho KazZ và các đồng đội có được sự ăn ý nhất định. Tuy nhiên phong độ ổn định đó của họ lại không được thể hiện ở giải đấu WCAA Winter Challenge Cup 2020 đang diễn ra.Qua 3 trận đấu họ để thua 2 và thắng 1, tạm thời xếp áp chót bảng xếp hạng. Cơ hội của các chàng trai trung quốc vẫn còn ở phía trước do họ đang thi đấu ít hơn so với các đội tuyển còn lại, chính vì vậy MagMa phải hết sức tập trung để giành lấy thắng lợi ở những trận đấu tiếp theo mới có thể hy vọng cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng WCAA Winter Challenge Cup 2020.

Đội hình dự kiến


Forest: Veng, Kygo, Solan, lost, yogi

MagMa: k, zc, Tzy, mianmian, KazZ


(kèo đang cập nhật)

Soi kèo Forest vs MagMa


Cuộc chạm trán sắp tới giữa 2 đội tuyển đều đến từ đấu trường DOTA2 chuyên nghiệp khu vực trung quốc hứa hẹn đầy kịch tính khi mà vị trí hiện tại của cả 2 trên bảng xếp hạng vòng bảng WCAA Winter Challenge Cup 2020 đều khá gần nhau và họ đều muốn có được một chiến thắng để cải thiện vị trí đang nẳm trong nhóm cuối của bảng đấu, qua đó có được một lợi thế nhất định khi chuẩn bị bước vào loạt trận đấu loại trực tiếp sắp diễn ra.


Chiên thắng được dự đoán có lẽ sẽ thuộc về đội tuyển Forest với tổng tỷ số sau loạt bo3 căng thẳng là 2-1.Tổng tỷ số giữa Forest vs MagMa


Game 1: MagMa thắng

Game 2: Forest thắng

Game 3: Forest thắng

Tổng tỷ số 1 – 2 (Forest thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của Forest vs MagMa


Game 1: MagMa

Game 2: MagMa

Game 3: Forest


Tổng số mạng hạ gục Forest vs MagMa


Game 1: Forest 15-30 MagMa

Game 2: Forest 37-24 MagMa

Game 3: Forest 39-25 MagMa
4 views