Kèo Team Liquid vs FlytoMoon – Dota 2 – OMEGA League

Updated: Sep 1, 2020

Cho đến lúc này, màn trình diễn của Team Liquid tại giải đấu OMEGA League châu Âu chỉ có thể gói gọn trong nỗi thất vọng. Họ chính là đội tuyển duy nhất chưa biết đến mùi vị chiến thắng và đang đứng trước nguy cơ không thể góp mặt tại vòng Playoffs.


Nếu điều đó xảy ra thì cũng là điều hoàn toàn xứng đáng khi cả phong độ và tinh thần của đội tuyển đều đang ở mức rất thấp. Ngay cả khi đối đầu với đội tuyển bị đánh giá thấp nhất bảng là Ninjas in Pyjamas ở trận đấu gần nhất, Team Liquid cũng phải nhận thất bại chóng vánh sau chỉ 2 ván đấu.Trong khi đó, mọi chuyện lại đang chuyển biến tích cực hơn với FlytoMoon. Sau 2 trận đầu ra quân toàn thua, đội tuyển này đã bỏ túi chiến thắng đầu tiên tại giải đấu khi đánh bại Ninjas in Pyjamas ở trận đấu gần nhất. Rất nhiều khả năng, Team Liquid cũng chính là đội tuyển cạnh tranh trực tiếp cho tấm vé vào chơi tại vòng Playoffs với FlytoMoon. Chiến thắng trong cuộc đối đầu sắp tới sẽ đẩy đối thủ vào tình thế nguy hiểm. Dù vậy, thành tích chạm trán trực tiếp với đội tuyển này đang không ủng hộ một kết quả có lợi dành cho FlytoMoon.


Đội hình Team Liquid vs FlytoMoon


Team Liquid: m'iCKe, qojqva, Boxi, Taiga, iNSaNiA


FlytoMoon: V-Tune, Iceberg, GeneRaL, RodjER, ALWAYSWANNAFLY


Soi kèo Team Liquid vs FlytoMoon


Trong trận thua gần nhất, có thể thấy Team Liquid đã thi đấu rất nỗ lực và thể hiện trình độ nhỉnh hơn trong một số thời điểm ở cả hai ván đấu. Dù vậy, những sai lầm nối tiếp đã khiến đội tuyển này phải nhận thất bại vô cùng bất ngờ nhưng xứng đáng. Rõ ràng, phong độ của Team Liquid đang gặp vấn đề rất lớn khi chỉ có được 1 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất. Điều đó khiến cho FlytoMoon thêm phần tự tin cho dù đã để thua trong cả 3 lần chạm trán đối thủ. Với kèo được chấp 1,5 hiện tại, rõ ràng lựa chọn FlytoMoon là an toàn và hợp lý hơn cả.


Trên bảng xếp hạng thế giới, hai đội tuyển này được đánh giá là có thực lực tương đối cân bằng khi chỉ hơn kém nhau 2 bậc mà thôi. Do cả hai đều đang ở tình thế buộc phải thắng, đặc biệt là Team Liquid đã ở thế chân tường, người hâm mộ có quyền kỳ vọng vào một trận đấu căng thẳng và hấp dẫn khó lường. FlytoMoon sẽ cần phải thi đấu thận trọng hơn, do đó sự bị động của họ có thể dẫn đến lợi thế về mạng hạ gục đầu tiên cho Team Liquid. Nhưng về lâu dài, sẽ là thế trận cân bằng và ăn miếng trả miếng từ hai đội. Nhận định tổng mạng hạ gục vì thế sẽ dễ về cửa tài.


Tổng tỷ số giữa Team Liquid vs FlytoMoon

Team Liquid 1-0 FlytoMoon

Team Liquid 1-1 FlytoMoon

Team Liquid 2-1 FlytoMoon

Tổng tỷ số 2-1 (FlytoMoon thắng kèo được chấp 1,5)

Mạng hạ gục đầu tiên Team Liquid vs FlytoMoon

Game 1: Team Liquid

Game 2: FlytoMoon

Game 3: Team Liquid

Tổng số mạng hạ gục (Tài xỉu) Team Liquid vs FlytoMoon

Game 1: Team Liquid 27 -24 FlytoMoon (Tài)

Game 2: Team Liquid 22 - 30 FlytoMoon (Tài)

Game 3: Team Liquid 33 - 15 FlytoMoon (Tài)
2 views